Cách chọn hướng nhà tốt đem lại nhiều tài vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn hướng nhà tốt đem lại nhiều tài vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn hướng nhà tốt đem lại nhiều tài vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , còn 2 phương pháp giúp xác định hướng nhà phù hợp đó chính là dựa theo phương vị thần trong Tứ trụ và phương pháp xác định theo Phi tinh. Hãy cùng tìm hiểu 2 phương pháp này

Dựa vào phương pháp Đông-Tây, các chuyên gia về phong thủy bày cách chọn hướng nhà sao cho tốt như sau:

160714 chon huong nha theo menh Cách chọn hướng nhà tốt đem lại nhiều tài vượng

– Những người mang quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM và LY thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH khi xây nhà tốt nhất nên chọn theo hướng ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và hướng NAM.

– Những người mang quẻ: CÀN, KHÔN, CẤN và ĐOÀI thuộc TÂY TỨ MỆNH khi xây nhà nên chọn hướng TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và hướng TÂY.

Nếu không chọn hướng nhà đúng theo mệnh, ví dụ như người mệnh Đông lại chọn nhà hướng Tây hoặc người mệnh Tây lại chọn nhà hướng Đông trạch thì gia đình sẽ tan nát, sức khỏe suy giảm, làm ăn bại lụi.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào tuổi để chọn hướng nhà là chưa đủ. Trong phong thủy, còn 2 phương pháp giúp xác định hướng nhà phù hợp đó chính là dựa theo phương vị thần trong Tứ trụ và phương pháp xác định vận khí theo Phi tinh. Hãy cùng tìm hiểu 2 phương pháp này:

1/ Dựa vào sự cân bằng của ngũ hành trong Tứ trụ:

Để áp dụng theo phương pháp này, cần xác định chính xác ngày giờ, tháng, năm sinh của gia chủ để tìm ra dụng thần và kỵ thần trong Tứ trụ. Từ đó sẽ giúp xác định hướng nhà phù hợp.

2/ Xác định vận khí của ngôi nhà theo Phi tinh:

Trong phong thủy, những ngôi nhà có vị trí gần sông, hồ luôn có vận khí tốt. Bạn nên chọn những nơi này để xây nhà cửa. Tuy nhiên, để xem vận khí của ngôi nhà có tốt không là một chuyện rất khó, cần phải nắm vững được lí thuyết về Huyền không mới có thể xác định được.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được lựa nhất cho gia đình của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat