Cách chọn màu sắc cho phòng tắm hợp phong thủy đem lại may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn màu sắc cho phòng tắm hợp phong thủy đem lại may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn màu sắc cho phòng tắm hợp phong thủy đem lại may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Về , nếu có sự bài trí đồ dùng và hài hòa sẽ giúp mang lại sinh khí hưng thịnh. Hơn hết, phòng thắm có nước nên mang yếu tố Thủy. Do vậy, cần lựa chọn cho sao cho có sự kết hợp hài hòa với yếu tố nước là tốt nhất.

Theo chuyên gia phong thủy – T.s Nguyễn Huy Hoàng, ngoài phong cách thiết kế thì lựa chọn màu sắc cũng là điều gia đình bạn cần quan tâm đối với phòng tắm.

Theo chuyên gia Hoàng, phòng tắm cũng là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà. Về phong thủy, phòng tắm nếu có sự bài trí đồ dùng và màu sắc hài hòa sẽ giúp mang lại sinh khí hưng thịnh. Hơn hết, phòng thắm có nước nên mang yếu tố Thủy. Do vậy, cần lựa chọn màu sắc cho phòng tắm sao cho có sự kết hợp hài hòa với yếu tố nước là tốt nhất.

phong tam Cách chọn màu sắc cho phòng tắm hợp phong thủy đem lại may mắn
Chuyên gia phong thủy tư vấn cách chọn màu sắc cho phòng tắm để tái tạo nguồn năng lượng mới – Ảnh UT.

“Theo phong thủy các màu sắc thuộc mệnh Mộc là phù hợp vì chúng tương sinh với Thủy”, tiến sĩ Hoàng nói.

Do vậy, các loại màu sắc xanh như xanh dương, xanh lá cây, xanh lục… là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng tắm mang đến cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và giúp ta dễ dàng giải tỏa căng thẳng, stress.

“Một chậu cây hay một bể cá cũng là những gợi ý không tồi dành cho không gian nhà tắm của bạn”, chuyên gia Hoàng nhấn mạnh.

Cùng với đó, gia đình bạn nên bố trí hệ thống chiếu sáng trong phòng tắm để đảm bảo độ sáng. Các ánh sáng nên kết hợp với màu sắc để làm sao tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái.

“Nếu có điều kiện, gia đình bạn nên có hệ thống chiếu sáng phòng tắm theo nhiều màu sắc khác nhau. Phòng tắm được đầu tư và hài hòa sẽ là nơi giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress công việc và giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu hơn, tốt hơn. Do đó, phòng tắm có ánh sáng nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và dịu êm”, chuyên gia Hoàng cho biết.

Tuy nhiên, cũng theo tiến sĩ Hoàng, với những người cá tính một chút cũng có thể trang trí ánh đèn và màu sắc phòng tắm theo sở thích miễn sao vẫn đáp ứng được đầy đủ yếu tố về mặt phong thủy kể trên. Miễn sao, khi vào không gian phòng tắm, dù vui hay buồn sẽ giúp bạn được thư thái và thậm chí là nơi mà tái táo lại cho bạn nguồn năng lượng, niềm cảm hứng dồi dào.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng hệ thống cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió vừa giúp mang nguồn năng lượng từ bên ngoài vừa mang đến sự thoáng khí cho phòng tắm.

Theo phong thủy, gương trong phòng tắm không được đặt đối diện với cửa ra vào. Điều này được cho là không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cũng không nên đặt hai gương ở vị trí đối diện nhau sẽ gây ảo giác và khiến bạn bất an, lo lắng, ngủ không ngon, dễ mơ thấy ác mộng.

Nếu sử dụng mùi hương trong phòng tắm thì nên sử dụng những mùi hương nhẹ nhàng, mang tính chất thư giãn như sả, chanh, hoa hồng. Nếu lãng mạn, phòng tắm nên có một lọ hoa tươi và những cánh hoa cho mỗi lần tắm.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat