Chọn hướng hợp phong thủy cho nhà tắm

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn hướng hợp phong thủy cho nhà tắm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn hướng hợp phong thủy cho nhà tắm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Phòng tắm hướng Tây Nam sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến nữ chủ nhân. Trong phong thủy hướng này còn được gọi là nội quỷ môn, do vậy tuyệt đối không được đặt phòng tắm ở hướng này để tránh sa sút tiền bạc, của cải hoặc gặp tai nạn.

Trong phong thủy, phòng tắm là nơi cần lưu thông khí, nhưng lại không được để khí xấu xông vào. Vậy xây dựng phòng tắm theo hướng nào là tốt?

bathrooms Chọn hướng hợp phong thủy cho nhà tắm

Phòng tắm hướng Đông

Hướng Đông có ba phương vị Giáp, Ất, Mão, do đó khi đặt phòng tắm ở hướng này cần chú ý tránh phương vị Mão để tránh những điều không hay cho gia chủ nam.

Phòng tắm ở hướng Đông Nam

Hướng Đông và hướng Đông Nam đều là thế tốt bởi vì hai hướng này trong ngũ hành thuộc Mộc, đối với Thủy và Hỏa rất thích hợp. Trường hợp hướng Đông Nam gần giống với hướng Đông, chỉ cần bồn tắm tránh phương vị Mão.

Phòng tắm hướng Tây

Trong phong thủy, hướng Tây là hướng toàn khí (chỉ ngũ khí: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Do vậy, bạn đặt phòng tắm theo phương vị nào cũng tốt, tuy nhiên nên tránh phương vị Dậu thì tốt hơn.

Phòng tắm hướng Tây Bắc

Khi xây nhà tắm hướng Tây Bắc nên tránh phương Càn bởi hướng này không hợp thủy khí và hỏa khí, do đó, gia chủ cũng tránh để bình nóng lạnh theo hướng này.

Phòng tắm hướng Nam

Có câu “Thủy – Hỏa bất tương dung” mà hướng Nam lại là hướng của hỏa, do đó không thích hợp để bố trí nhà tắm, tránh gây nguy hại cho cơ thể của bạn.

Phòng tắm hướng Tây Nam

Phòng tắm hướng Tây Nam sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến nữ chủ nhân. Trong phong thủy hướng này còn được gọi là nội quỷ môn, do vậy tuyệt đối không được đặt phòng tắm ở hướng này để tránh sa sút tiền bạc, của cải hoặc gặp tai nạn.

Phòng tắm hướng Bắc

Hướng Bắc có ba phương vị là Tý, Nhâm, Quý trong đó, phương vị Nhâm, Quý là cát hơn cả. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định xây dựng phòng tắm hướng này thì nên chú ý đến thiết kế hệ thống thông khí, hướng bắc đại diện cho cái lạnh. Đặc biệt là đối với phòng tắm khép kín bởi mùa đông bạn sẽ thường đóng chặt cửa sổ mà quên thông khí khiến khí ẩm trong nhà tắm tăng gây ảnh hưởng đến phòng khác trong nhà đồng thời không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Phòng tắm hướng Đông Bắc

Đây được coi là hướng quỷ môn. Hướng Đông Bắc do ba phương vị Sửu, Dần, Cấn hợp thành, bất kỳ hướng nào trong ba hướng này đều không phải là những hướng đẹp để bố trí nhà tắm. Nếu trong trường hợp bất đắc dĩ phải xây nhà tắm ở hướng Đông Bắc thì bạn nên bố trí phương vị Dần, bởi ảnh hưởng của hướng Dần là ít nhất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat