Mẹo phong thủy giúp đẩy lùi vận xui, rước khí vượng cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy giúp đẩy lùi vận xui, rước khí vượng cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy giúp đẩy lùi vận xui, rước khí vượng cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn nên thường xuyên kiểm tra đồ đạc để vứt bỏ hoặc sửa chữa những đồ dùng đã hỏng và không dùng được nữa. Bởi theo , những đồ vật cũ, hỏng luôn mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà.

13 mẹo nhỏ giúp đẩy lùi vận xui, mang lại cho căn nhà Đôi khi bạn tự hỏi tại sao vận xui lại cứ đeo bám mình. Vậy thì điều đầu tiên bạn cần làm là xem xét lại cách sắp xếp, bố trí đồ đạc, màu sắc trong nhà, bởi việc đó có tác động trực tiếp đến nguồn năng lượng phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang lại cho gia đình bằng 15 mẹo nhỏ đẩy lùi vận xui sau đây!

cucina aperta sul salotto 389031 Mẹo phong thủy giúp đẩy lùi vận xui, rước khí vượng cho nhà ở

Điều đầu tiên để xóa tan nguồn năng lượng xấu cho căn phòng chính là vấn đề ánh sáng. Nếu căn phòng bí bức, tối tăm, người sinh sống trong đó cũng không thể tươi sáng được, do đó, căn phòng cần có cửa sổ hoặc ít nhất là lỗ thoáng. Cửa sổ cũng cần thường xuyên được kéo rèm, mở rộng để ánh sáng vào phòng. Không khí được lưu thông sẽ làm ngôi nhà trở nên thoáng đãng và mới mẻ.

Hương trầm được sử dụng nhiều trong các hoạt động tâm linh và thiền định bởi tác dụng giúp tĩnh tâm, tạo cảm giác yên bình, thanh tịnh. Do đó, thỉnh thoảng bạn cũng có thể sử dụng hương trầm để xua tan những vận xui, những luồng tà khí không tốt trong căn nhà.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra đồ đạc để vứt bỏ hoặc sửa chữa những đồ dùng đã hỏng và không dùng được nữa. Bởi theo phong thủy, những đồ vật cũ, hỏng luôn mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà.

Sử dụng tinh dầu cam để xóa tan nguồn năng lượng tiêu cực, nâng cao tâm trạng, tạo cảm giác vui vẻ và lạc quan cho mọi người trong gia đình. Tinh dầu cam có hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu, do đó rất tốt cho sức khỏe và tinh thần, để tinh dầu khuếch tán nhanh, bạn có thể dùng đèn xông.

Những mớ lộn xộn trong nhà thường là nguyên nhân khiến bạn thêm mệt mỏi và mất hứng, do đó, cần thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, vứt bỏ những thứ không cần thiết, giữ nhà cửa luôn gọn gàng và sạch sẽ cũng là một cách đón những nguồn năng lượng tốt vào nhà, giúp bạn thoải mái hơn.

Trong phong thủy phương Tây, đá Touraline có tác dụng xua đuổi và hòa tan năng lượng xấu, còn đá Rose Quartz có tác dụng nâng cao tâm trạng của bạn một cách tích cực.Có lẽ bạn không biết rằng đá Touraline có thể xua đuổi và hòa tan năng lượng xấu trong khi đá Rose Quartz sẽ giúp nâng cao tâm trạng của bạn.
Theo nhà thiết kế nội thất Ana Zuravliova, màu vàng là màu sắc giúp trung hòa năng lượng xấu, bỏi nó tạo cảm giác giúp căn nhà trông rộng rãi và ấm áp hơn.

Để làm sạch năng lượng xấu trong căn nhà khi mới chuyển tới, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đổ muối vào 4 góc nhà. Sau 48 tiếng thì hãy quét những hạt muối đó đi và đổ vào thùng rác.

Khi chuyên đến một căn nhà mới, bạn cũng nên lau sạch tường nhà, sàn nhà, dọn dẹp lại căn nhà trước khi chuyển đồ vào để xóa tan những nguồn năng lượng xấu.

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà chính alaf loại bỏ càng nhiều góc cạnh trong nhà càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng các đồ vật có hình tròn, thon, để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Để tạo thêm năng lượng tốt cho căn nhà, bạn có thể sử dụng gương, tuy nhiên nên chú ý hướng đặt không nên đối diện với cửa ra vào, đối diện giường ngủ,… và tránh gương có cạnh sắc.

Dùng những đồ vật có màu sắc trung tính sẽ tạo nên một không gian sống thoải mái, thoáng đãng mà không kém phần tinh tế cho ngôi nhà.

Cửa ra vào và cửa sổ được cho là lối vào của các nguồn năng lượng. Để đón những nguồn năng lượng tốt vào nhà cần giữ cho 2 nơi này luôn sạch sẽ. Các chuyên gia khuyên bạn nên lau cửa nhà, cửa sổ bằng giẻ lai sạch và nước có pha chanh, muối, giấm trắng. Sau đó, bạn có thể rắc muối ở cửa nhà và che lượng muối đó bằng thảm chùi chân để ngăn năng lượng xấu vào nhà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat