Cửa ra vào có thêm vật này thì tài lộc ắt phi thẳng vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Cửa ra vào có thêm vật này thì tài lộc ắt phi thẳng vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cửa ra vào có thêm vật này thì tài lộc ắt phi thẳng vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm và không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.

Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà
Bạn có thể dùng hoa tươi, hương liệu, nến thơm để giữ cho ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịu. Xua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách.
Trang trí
Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đó là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Bạn nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn.

cua ra vao co them vat nay tai loc at phi thang vao nha Cửa ra vào có thêm vật này thì tài lộc ắt phi thẳng vào nhà

Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm và không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.
Nếu cần trải thảm, bạn nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.
Không nên để trống các ngăn trong tủ lạnh
Các ngăn trong tủ lạnh phải luôn đầy thức ăn bởi nó có liên quan chặt chẽ đến nguồn tài lộc dồi dào và có lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn sẽ tạo ra được nguồn thu dồi dào và lực hút tài lộc rất tốt.
Đoán vận may từ các ô cửa của ngôi nhà
Cửa chính là lối vào của cát khí, do đó nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí nhiều hay ít, chính thống hay ngoài luồng, tốt hay xấu, nhiều cản trở hay dễ dàng… Điều này thì cũng không có gì là khó, bạn chỉ cần lau chùi cửa nhà sạch sẽ để tài lộc thịnh vượng vào nhà.
Nhà bếp lúc nào cũng có món ăn ngon hoặc trái cây tươi
Nhà bếp là tượng trưng cho kho bạc, là đại diện chính cho sự giàu có trong ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, trái cây khô, trái cây tươi ngon hoặc các hộp gia vị, . Nó sẽ tạo cảm hứng giúp bạn làm giàu và kiếm tiền.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat