Những điều cần lưu ý trong phong thủy cửa ra vào để hóa giải vận đen

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều cần lưu ý trong phong thủy cửa ra vào để hóa giải vận đen Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều cần lưu ý trong phong thủy cửa ra vào để hóa giải vận đen Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa chính hướng Bắc (thuộc hành Thủy): Sơn cửa xanh dương hoặc đen. Nếu hai màu này không hiệu quả, bạn sơn màu trắng hay xám (thuộc hành Kim).
phong thuy cua chinh hinh anh 1 e1467106047755 Những điều cần lưu ý trong phong thủy cửa ra vào để hóa giải vận đen
Nguồn năng lượng đi vào nhà thường qua lối cửa chính. Vì vậy, để làm tăng tài vận và xua đuổi vận đen, bạn hãy lưu ý một số điều sau trong phong thủy nhé.

Những điều cần lưu ý trong
SỬA CHỮA HƯ HẠI

Cửa chính cần ở tình trạng tốt, không nên có vết nứt, lỗ thủng. Cửa bị nứt có thể khiến mối quan hệ trong gia đình rạn nứt. Cửa có lỗ tượng trưng tiền bạc bị rò rỉ và thất thoát.

Với các tổn hại bề mặt của cửa, bạn có thể chà nhám, rồi sơn lại. Tuy nhiên, nếu cửa chính bị hỏng đến một nửa thì bạn cần thay cửa mới (không dùng đồ tái chế).

KIỂM TRA LINH VẬT Ở CỬA CHÍNH (NẾU CÓ)

Một số ngôi nhà có đặt cặp chó hay tỳ hưu để bảo vệ nhà khỏi kẻ xấu. Bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng của linh vật, không để chúng bị bẩn hoặc hư hại. Nếu chúng bị hư, bạn cần thay mới.

SỬA CHỮA VÀ BÔI DẦU VÀO CÁC BẢN LỀ

Bạn nhớ để ý xem khi đóng mở cửa chính có tiếng rít chói tai hoặc bản lề bị trẹo ra ngoài không nhé. Nên đóng mở cửa chính trơn tru, không gây ra tiếng cót két. Nếu cửa chính bị trẹo bản lề thì không thể mang lại may mắn và có thể làm mất nguồn thu nhập của bạn. Do đó, bạn hãy thay thế ngay khi bản lề hỏng và bôi dầu vào bản lề thường xuyên.

CỬA CHÍNH NÊN MỞ VÀO TRONG

phong thuy cua ra vao hinh anh 2 e1467106516195 Những điều cần lưu ý trong phong thủy cửa ra vào để hóa giải vận đen
Trong phong thủy cửa ra vào, lý tưởng nhất là cửa chính nên mở vào trong. Điều này tượng trưng cho sự giàu có và cơ hội luôn đón vào nhà. Cánh cửa mở ra ngoài sẽ khiến gia chủ chi tiền nhiều hơn thu. Cơ hội thăng tiến cũng bị “đóng băng”. Nếu cửa chính đang mở ra ngoài, bạn hãy nhanh sửa lại nhé.

THAY THẾ ĐÈN CỬA BỊ HƯ HOẶC CŨ

Ánh sáng nơi hiên và trần nhà ngay cửa chính giúp năng lượng ở đây luôn dồi dào, đầy sức sống và tươi mới. Các thiết bị chiếu sáng (bóng đèn) bị hỏng, có thể nhanh dẫn đến tích tụ năng lượng âm (năng lượng xấu), thu hút sự bất hạnh như cướp giật, tai nạn và rối loạn tâm thần. Vì thế, bạn hãy thay thế bóng đèn bị hư ngay lập tức và bật đèn ở hiên nhà vài giờ mỗi ngày để duy trì “sức khỏe” cho cửa chính.

DỌN DẸP CỬA CHÍNH

Nếu có nhiều thứ linh tinh hay rác gần cửa chính, năng lượng tốt không thể vào nhà. Vì vậy, theo phong thủy cửa ra vào, bạn không nên đặt báo cũ, giày dép không dùng đến, thùng các-tông, sọt rác ở bên trong và ngoài cửa. Không gian cửa chính không có vật cản trở năng lượng tốt mà nên sạch sẽ và sáng sủa.

THU HÚT MAY MẮN VỚI MÀU CỬA

Nếu muốn sơn màu cho cửa chính hợp phong thủy, bạn hãy tham khảo như sau:

♣ Cửa chính hướng Nam (thuộc hành Hỏa): Bạn sơn cửa chính màu đỏ. Những màu sắc khác cũng tốt cho cửa hướng Nam là vàng đậm, tím, cam và hồng đậm.

♣ Cửa chính hướng Tây Nam, Đông Bắc (thuộc hành Thổ): Bạn có thể sơn màu đất, cát và vàng nhạt.

♣ Cửa chính hướng Tây, Tây Bắc (thuộc hành Kim): Bạn sơn cửa màu trắng hoặc xám.

♣ Cửa chính hướng Bắc (thuộc hành Thủy): Sơn cửa xanh dương hoặc đen. Nếu hai màu này không hiệu quả, bạn sơn màu trắng hay xám (thuộc hành Kim).

♣ Cửa chính hướng Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc): Sơn cửa chính màu xanh lá cây hoặc nâu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat