Đá thạch anh và những điều bạn phải nên biết

Ty Huu Doc Ngoc

check Đá thạch anh và những điều bạn phải nên biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đá thạch anh và những điều bạn phải nên biết Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Do đó, khi sử dụng thạch anh để cân bằng lại năng lượng này, sẽ giúp chúng ta sống trong một trường năng lượng tự nhiên tốt, đủ mạnh để nuôi dưỡng cho trường năng lượng của con người sống trên mảnh đất đó.

thường được biết đến như một loại đá quý có trường năng lượng và có giá trị phong thủy rất cao. Thế nhưng cần có sự hiểu biết nhất định khi sử dụng để chúng được phát huy tác dụng đúng cách.

Thạch anh là một trong nhưng khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2. Khi quan sát trên bề mặt của tinh thể thạch anh người ta thấy có nhiều sọc nằm trong mặt phẳng ngang vuông góc với phương dài nhất của tinh thể này. Với tên quốc tế là Quartz, thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, quang học,… và ngọc học và từ rất xa xưa đã được sử dụng làm đồ trang sức. (Nguồn: Wikipedia)

da thach anh va nhung dieu can biet 1 1494557077 Đá thạch anh và những điều bạn phải nên biết

Hồi cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, việc dùng đá thạch anh để bói đã trở thành “mốt” ở nước Anh. Người ta dùng quả cầu Thạch anh như vật phẩm tiên tri khi các thầy bói nhìn vào đó để nhận tín hiệu từ tương lai. Nổi tiếng trong số đó phải kể đến Jane Dickson, người có những dự đoán cho tương lai từ khi mới 5 tuổi và đã có lời tiên tri huyền thoại qua quả cầu thạch anh về tương lai của nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng Ronald Reagan mà sau này trở thành vị Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ (1981-1989); cái chết của minh tinh Marilyn Monroe, vụ ám sát John Kenedy (1917 – 1963) và sửng sốt nhất là sự cố con tàu vũ trụ Apollon – 1 bốc cháy cùng với 3 nhà du hành vũ trụ Mỹ trong khi tập luyện. Từ đó đến nay, ngay cả khi khoa học phát triển vượt bậc thì thạch anh vẫn giữ cho mình những bí ẩn không thể lý giải được.

da thach anh va nhung dieu can biet 2 1494557090 Đá thạch anh và những điều bạn phải nên biết

Trong những năm gần đây, Việt Nam bắt đầu nổi lên phong trào sử dụng đá thạch anh với những câu quảng cáo “cải vận”, “cầu tài”, là vật phẩm “kỳ diệu” thay đổi được cả vận mệnh, tình duyên, địa lý,… và được bán tràn lan cả trên mạng Internet với nhiều hình thù, kích cỡ, đa dạng cả về màu sắc lẫn nguồn gốc xuất sứ. Vậy đá thạch anh liệu có đúng tác dụng là như thế?

Người phương Tây phát hiện ra đá thạch anh có một khả năng đặc biệt giống như một chiếc máy phát có thể lập trình. Làm đúng cách, đá Thạch anh có thể phát ra nguồn năng lượng sống gấp từ 3 – 4 lần so với năng lượng tự nhiên của bản thân nó.

Để nhận biết độ mạnh yếu của trường năng lượng sống này, các nhà cảm xạ học dùng con lắc và bảng năng lượng Bovis (lấy tên của nhà khoa học người Pháp sáng tạo ra đơn vị đo này là André Bovis 1871-1947). Ngày nay, với công nghệ hiện đại, người Mỹ cũng đã tạo ra được máy đo, nhưng giá thành của chiếc máy này rất đắt, nên đa số sử dụng con lắc Ai Cập để tìm ra chỉ số năng lượng. Để có được một viên đá hay sản phẩm đá thạch anh sử dụng trong địa lý phong thủy, hay mang theo người thì lại cần lập trình đúng quy trình cho đá thì mới mang lại hiệu quả. Nếu không lập trình theo đúng quy trình thì đá thạch anh sẽ không mang lại hiệu quả. Với giá trị này, việc sử dụng đá thạch anh với mục đích cân bằng trường năng lượng sống giúp cho con người có một nội khí tốt hơn là đúng. Việc dùng vật phẩm phong thủy hay đồ trang sức làm bằng đá thạch anh để cầu tài lộc hay thay đổi vận mệnh thì lại là hoàn toàn sai và chúng ta cần có sự lựa chọn sáng suốt để tránh bị lợi dụng lòng tin.

Ngoài ra để đá thạch anh được phát huy tác dụng tốt nhất, trước khi sử dụng thạch anh phải được tẩy rửa và làm sạch trong vòng 15 – 30 ngày. Việc chọn đúng ngày cũng sẽ giúp cho thạch Anh trở nên tốt hơn. Trong suốt quá trình tẩy rửa, cứ sau một khoảng thời gian nhất định theo chu kỳ Trăng, phải nạp khí và năng lượng của cơ thể vào cho thạch anh. Sau khi thạch anh đạt được mức năng lượng tối đa mới dừng lại để tiếp tục quá trình nạp Dương quang và lập trình cho thạch anh. Lập trình cho thạch anh là quá trình mât nhiều nội khí của người lập trình, bởi thạch anh sẽ có xu hướng rút khí trong quá trình này. Đây là công đoạn cuối cùng trước khi thạch anh được coi là chuẩn dùng cho trấn yểm.

Nói đến trấn yểm, có rất nhiều người rải hàng tấn đá thạch anh xuống nền nhà với mục đích này. Điều này không sai, nhưng không hẳn là tốt. Lý do chính là sẽ không thể xác định được cực và đỉnh của từng viên đá, khi đưa xuống đất thì trường năng lượng sẽ bị lộn xộn và đối nghịch nhau, tạo ra một trường khí hỗn độn.

Khi sử dụng thạch anh nhằm tạo ra trường năng lượng sống cho ngôi nhà, sau quá trình lập trình và nạp khí thì phải tìm cực và đỉnh của thạch anh theo đúng chiều mà nó được sinh ra trong tự nhiên. Khi sử dụng phải đặt chiều và cực của thạch Anh theo đúng chiều và cực của khu đất Đất. Đối với các loại đá tự nhiên hay gỗ, bản chất sinh ra từ tự nhiên đều có cực và các mặt phân biệt. Gỗ có chiều trên, dưới, trong, ngoài và đá thì có thêm các cực Bắc – Nam. Chúng ta cứ hình dung một quả núi được tạo ra, thì sẽ có đỉnh núi, chân núi và các mặt của núi hướng theo từ trường trái đất. Do đó, khi thạch anh được khai thác và cắt nhỏ ra, nó cũng có chiều và các cực của riêng nó. Hiểu đúng nguyên lý này khi sử dụng đá thạch anh mới có thể đem lại hiệu quả tối đa.

Đá thạch anh còn được sử dụng hỗ trợ cho việc chữa hay ngăn ngừa bệnh ung thư. Đối với các khu đất có trường năng lượng xấu, con người hay mắc các căn bệnh ung bướu và các bệnh tật nan y khác do năng lượng của cơ thể, thay vì được cung cấp từ đất nơi mình sống, thì bị hút ngược trở ra. Do đó, khi sử dụng thạch anh để cân bằng lại năng lượng này, sẽ giúp chúng ta sống trong một trường năng lượng tự nhiên tốt, đủ mạnh để nuôi dưỡng cho trường năng lượng của con người sống trên mảnh đất đó.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat