Những tác dụng phong thủy rất bất ngờ của đá thạch anh

Ty Huu Doc Ngoc

check Những tác dụng phong thủy rất bất ngờ của đá thạch anh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những tác dụng phong thủy rất bất ngờ của đá thạch anh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu bạn muốn đeo như đồ trang sức, tốt nhất hãy chọn những viên có kích thước vừa phải để bạn có thể đeo nó ở những vị trí gần với luân xa một, hai và ba.

Trong ngôi nhà, thạch anh là loại đá phong thủy rất tốt cho bất kì vị trí nào trong nhà thuộc mệnh Thổ hoặc Kim.

Trong phong thủy, thạch anh là loại đá của sự phát triển, ấm áp và bảo vệ. Bạn cũng không cần quá quan trong việc chọn lựa màu sắc của đá vì nó không ảnh hưởng nhiều tới bạn. Có một số màu sắc cơ bản để cho bạn thỏa sức lựa chọn như vàng, xanh lá, xanh nước biển, tím hoặc màu đỏ đất.

Dĩ nhiên, mỗi màu sắc sẽ mang lại một nguồn năng lượng khác nhau cho viên đá thạch anh. Ví dụ, đá thạch anh màu đỏ sẽ mang nhiều năng lượng của sự năng động hơn các viên đá có màu xanh nước biển.

553 Những tác dụng phong thủy rất bất ngờ của đá thạch anh
Đá thạch anh tím nguyên khối

Đá thạch anh có những đường viền và sọc thì thường phát ra năng lượng của sự chữa lành và năng lượng đất.

Dạng thạch anh phổ biến là đá huyết (đá có màu trộn giữa đỏ hoặc vàng và xanh tạo ra màu đỏ máu), hỗn đá (đá tạo thành từ việc trộn lẫn ê-ma-tít và thạch anh) và đá mookaite (đá thạch anh ở Úc có màu tím, hồng nhạt và đỏ).

Thạch anh đã được sử dụng hàng nghìn năm trước trong nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Người ta tin rằng nó là loại trang sức mang lại phong thủy tốt cho người đeo nó.

da cho nguoi sinh thang 2 thach anh tim1 Những tác dụng phong thủy rất bất ngờ của đá thạch anh
Nhẫn được đính đá thạch anh tím

Trong phong thủy, đá thạch anh được sử dụng như một lá bùa, tượng linh vật hoặc quả hồ lô và có tác dụng chữa trị.

Đá thạch anh sẽ mang lại năng lượng đất và sự thăng tiến nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn để đạt được những mục tiêu của mình. Đá thạch anh giúp bạn hiểu bạn có thể duy trì sức khỏe tốt và tránh bệnh tật, mệt mỏi. Nó tạo ra vòng tuần hoàn luân chuyển năng lượng cân bằng và năng lượng hỗ trợ đến khắp các vị trí trên cơ thể bạn.

Loại đá này đặc biệt tốt cho những người nhanh mệt mỏi, mất sức. Nó giúp cơ thể người đạt được sự cân bằng trong quá trình chuyển hóa cho và nhận năng lượng với môi trường. Thạch anh cũng làm ấm áp tâm hồn và thông thoáng suy nghĩ của người đeo.

Trong ngôi nhà, thạch anh là loại đá phong thủy cực tốt cho bất kì vị trí nào trong nhà thuộc mệnh Thổ hoặc Kim. Ví dụ, bạn có thể đặt 2 viên thạch anh (đóng vai trò là trái tim) ở vị trí đại diện của tình yêu và hôn nhân trong bản đồ bát quái (ở phía Tây Nam) hoặc 1 bát nhỏ thạch anh ở trung tâm ngôi nhà.

555 Những tác dụng phong thủy rất bất ngờ của đá thạch anh
Vòng tay làm từ thạch anh đen

Nếu bạn muốn đeo đá thạch anh như đồ trang sức, tốt nhất hãy chọn những viên có kích thước vừa phải để bạn có thể đeo nó ở những vị trí gần với luân xa một, hai và ba. Vòng đeo tay, chân, nhẫn và thắt lưng có đính đá thạch anh sẽ rất tốt để hấp thụ năng lượng.

Đó là lý do tại sao giá thành của loại đá này lại cao như vậy.

(*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat