7 sai lầm trong phong thủy khiến tài lộc và tình duyên lận đận

Ty Huu Doc Ngoc

check 7 sai lầm trong phong thủy khiến tài lộc và tình duyên lận đận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 7 sai lầm trong phong thủy khiến tài lộc và tình duyên lận đận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không những vậy, giày dép để bừa bãi sẽ dẫn lối cho những vong linh lang thang đến phá phách và quấy nhiễu ngôi nhà của bạn. Tốt nhất là bạn hãy vỗ hoặc đạp chân vài cái trước khi cởi giày dép để vào nhà.

Bạn đã tuân theo đúng nguyên tắc phong thủy nhưng thấy mình vẫn chưa may mắn về tiền bạc, tình duyên và vấn đề sức khỏe? Rất có thể bạn đã mắc phải những sai lầm phong thủy nhỏ mà không hay biết đấy! Hãy xem đó là gì để khắc phục nhé!

1. CỬA CHÍNH MÀU ĐỎ

Màu đỏ tuy rực rỡ nhưng cũng là màu đại diện cho lửa. Dùng màu đỏ để sơn cửa chính là bạn đã vô tình “sát hỏa” ngôi nhà rồi đấy! Lửa cháy ngay cửa, trách sao tài lộc lại bị đốt sạch ngay khi chưa kịp vào nhà. Nếu cửa ở hướng Tây Bắc, điều này càng không tốt vì hướng này có mối liên hệ tới bầu trời và người trụ cột trong gia đình. Cửa màu đỏ sẽ tạo ra “thiên thượng hỏa”, tác động xấu đến những người đàn ông trong nhà như phá sản, bệnh tật, căng thẳng… Màu sơn cửa tốt nhất nên là màu beige, xanh lá, xanh dương hoặc màu kem, bạn nhé!

2. KHÔNG LẤY TIỀN THỪA

Một trong những sai lầm phong thủy bạn hay mắc phải đó là việc không nhận lại tiền thừa. Tiền thừa khác với tiền boa, những đồng bạc lẻ mà bạn hay xem nhẹ thực ra có ý nghĩa rất lớn về tiền tài. Không lấy lại tiền thừa là bạn đang tự tiêu tài của mình vì những điều nhỏ nhặt. Về phong thủy tài chính, từ chối tiền thừa của mình sẽ khiến bạn bị hao hụt một khoản nhất định. Điều đó cũng có nghĩa bạn đang chê tiền và tự rời bỏ nguồn năng lượng tài lộc của chính mình.

3. VẾT NỨT TRÊN TƯỜNG

Nhà là tổ ấm nên phải vững chãi thì cuộc sống mới ổn định được. Khi một căn nhà có biểu hiện của sự “yếu thế” như trên tường có vết rạn nứt, đó có thể là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đang “lung lay”. Chính vì thế, khi phát hiện tường nhà mình có những vết nứt, bạn nên nhanh chóng tu sửa. Vết nứt càng sâu thì tình cảm gia đình trong nhà sẽ càng
bị đe doạ đấy!

sai lam phong thuy hinh anh 1 7 sai lầm trong phong thủy khiến tài lộc và tình duyên lận đậnKhông nên để xuất hiện vết nứt trên tường
4. NHÀ KHÔNG CÓ MÁI HIÊN

Miên, mái che, mái vòm… là vật dụng che nắng, mưa thường thấy ở nhiều ngôi nhà. Mái hiên cũng là “lá chắn” phong thủy vì khả năng chắn tà, đón lộc. Một ngôi nhà được trang bị mái hiên nguyên vẹn, sạch sẽ sẽ giúp tài lộc gia tăng, hạn chế rủi ro xui xẻo. Ngược lại, một ngôi nhà không có mái hiên hoặc mái hiên quá xập xệ cũng khiến gia chủ dễ gặp trục trặc trong tài chính.

5. ĐỒ ĐẠC BỊ THỦNG ĐÁY

Vì lí do nào đó, bạn có thể để lại con heo đất, chiếc nồi gang hoặc chậu tưới cây đã bị đập thủng đáy trong nhà. Bạn nghĩ điều đó sẽ chẳng nhằm nhò gì? Lầm to nhé! Theo phong thủy, những vật dụng thủng đáy (nhất là đồ để đựng tiền như heo đất) sẽ làm thất thoát tiền tài của bạn. Việc này cũng giống như bạn dùng một chiếc ví thủng hoặc rách để đựng tiền làm tiền rơi đi mất vậy. Bạn khó mà kiểm soát được tài chính của mình khi giữ lại các vật này.

6. TRƯNG QUÁ NHIỀU VẬT PHẨM PHONG THUỶ

Nếu nhà bạn có đầy đủ cóc ngậm tiền, tỳ hưu, phong thủy luân… thì chưa hẳn đã tốt đâu! Trưng dụng quá nhiều vật phẩm phong thủy trong cùng một thời điểm hoặc một không gian nhất định sẽ khiến chúng “đánh lộn” với nhau. Mỗi vật phẩm phong thủy đều có một tác dụng của riêng mình như gương bát quái trừ tà, cóc ngậm tiền giữ lộc, tượng hồ ly giữ hòa khí… Nếu lạm dụng việc trưng bày mà không hiểu rõ quan hệ xung khắc giữa các vật này thì mục đích phong thủy dễ bị phản tác dụng, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu.

7. GIÀY DÉP VỨT BỪA BÃI

sai lam phong thuy hinh anh 2 7 sai lầm trong phong thủy khiến tài lộc và tình duyên lận đậnKhông vứt dép bừa bãi trong nhà
Sai lầm phong thủy cuối cùng mà ít bao giờ bạn để ý, đó là việc để giày dép bừa bãi trong nhà. Theo phong thủy, giày dép đi bên ngoài thường chứa rất nhiều bụi bẩn và uế khí. Khi về nhà, bạn vô tình mang chúng theo cùng vận xui không mong muốn. Vì thế, để giày dép lung tung chính là hành động “tiếp tay cho giặc”, tạo điều kiện cho những điều xui xẻo xâm nhập vào nhà. Không những vậy, giày dép để bừa bãi sẽ dẫn lối cho những vong linh lang thang đến phá phách và quấy nhiễu ngôi nhà của bạn. Tốt nhất là bạn hãy vỗ hoặc đạp chân vài cái trước khi cởi giày dép để vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat