Nguyên tắc bố trí bàn ăn đúng phong thủy tăng thêm nguồn tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc bố trí bàn ăn đúng phong thủy tăng thêm nguồn tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc bố trí bàn ăn đúng phong thủy tăng thêm nguồn tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gia chủ cần thiết kế bàn ăn không những đẹp, tiện dụng mà việc đúng phong thủy cũng là một trong những vấn đề quan trọng, để luôn giữ hòa khí trong gia đình.

Bàn ăn không đơn thuần chỉ là nơi để thưởng thức những món ăn ngon mà còn là nơi dành cho mọi người trong gia đình quây quần, sum họp và gắn bó bên nhau.

Chính vì vậy, gia chủ cần thiết kế bàn ăn không những đẹp, tiện dụng mà việc bố trí bàn ăn đúng phong thủy cũng là một trong những vấn đề quan trọng, để luôn giữ hòa khí trong gia đình.

Đầu tiên, gia chủ cần nghiên cứu không gian của căn phòng để có thể bố trí bàn ăn một cách hợp lý. Theo quy luật phong thủy, bàn ăn không nên đặt ở vị trí dữ, tức là phương hướng không hợp với ngũ hành của chủ nhà. Ngày nay, nhiều người thường dựa vào quẻ trạch, quẻ mệnh để bố trí bàn ăn cho ngôi nhà của mình đúng phong thủy.

Cụ thể, người mệnh Đông tứ mệnh ở vào Đông tứ trạch, người mệnh Tây tứ mệnh ở vào Tây tứ trạch…. Nếu được bố trí theo đúng quy luật phong thủy thì sẽ rất tốt cho chủ nhân của chính ngôi nhà đó.

dat ban an hinh anh 2 Nguyên tắc bố trí bàn ăn đúng phong thủy tăng thêm nguồn tài lộc

Khi bố trí bàn ăn, gia chủ cần lưu ý không nên đặt dưới xà nhà sẽ tạo cảm giác đè nén, nặng nề, tinh thần bất an khiến không khí trong gia đình lạnh nhạt, dễ bất hòa. Ngoài ra, cũng không nên đặt ghế ăn phía dưới ánh đèn, vì như vậy sẽ khiến người ngồi cảm giác khó chịu, không tự nhiên và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như chúng ta đều biết, nhà vệ sinh là nơi sản sinh ra khí độc, ô uế, nếu bố trí bàn ăn đối diện với nhà vệ sinh sẽ gây tâm lý không tốt khi ăn uống, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, bàn ăn là nơi ăn uống, sum họp của các thành viên trong gia đình nên gia chủ cần căn cứ vào diện tích của căn phòng để thiết kế kích thước bàn ăn sao cho hợp lý. Nếu kích thước bàn ăn quá lớn sẽ tạo ra khoảng cách, làm cho mọi người trong gia đình dường như xa cách, mất đoàn kết.

Bàn ăn không nên đặt đối diện trực tiếp với , vì nếu bố trí như vậy không chỉ làm cản luồng khí lành vào nhà, ảnh hưởng không tốt đến của gia chủ mà còn làm mất đi sự riêng tư cho gia đình, vì khi ăn cơm những người đi bên ngoài có thể nhìn trực tiếp vào bàn ăn, gây cảm giác mất tự nhiên, không thoải mái.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat