Đặt bàn thờ trong phòng ngủ, nên hay không ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt bàn thờ trong phòng ngủ, nên hay không ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt bàn thờ trong phòng ngủ, nên hay không ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vì không có không gian riêng nên nhiều gia đình phải đặt ban thờ trong . Những chú ý khi đặt ban thờ trong các trường hợp này cũng cần được lưu ý.

phong thuy 119 eqsc 1380789250 Đặt bàn thờ trong phòng ngủ, nên hay không ?

Ảnh minh họa

Vừa qua, tòa soạn nhận được thư của bạn đọc Nguyễn Văn Cần (Phúc Thọ, Hà Nội) hỏi về việc, ông sinh năm 1963. Giường ngủ của ông đặt tầng 2, còn giường ngủ con ông đặt tầng 3 cùng phòng đặt ban thờ. Đầu giường của con hướng về ban thờ. Còn giường ngủ của ông và ban thờ đều đặt một góc thẳng với nhau. Ông hỏi, cách bố trí này có hợp lý không?

Tư vấn về những trường hợp cụ thể cũng như cách nhìn nhận về bài trí nói chung, chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho hay, bàn thờ là không gian tâm linh nên việc bố trí cần hết sức cẩn trọng. Tốt nhất nên có một không gian thờ cúng riêng biệt. Trong trường hợp nhà quá chật thì không nên bố trí gian thờ bên trong phòng ngủ vợ chồng mà chỉ nên đặt ở phòng ngủ con cái. Vị trí đặt ban thờ cũng nên tránh thẳng với giường ngủ của tầng trên.

Trường hợp cụ thể của ông Nguyễn Văn Cần có hai điểm chưa hợp lý. Đó là, bố trí giường ngủ con trong phòng đặt bàn thờ cũng có thể chấp nhận được nhưng việc để đầu giường ngủ con hướng vào ban thờ chứng tỏ đầu giường chưa có chỗ tựa vững chắc. Nên bố trí lại giường quay vào một bức tường trong phòng và tránh chân giường quay vào ban thờ. Thứ hai, giường ngủ đặt thẳng ngay dưới ban thờ chưa tốt. Nên chuyển giường hoặc ban thờ sang một vị trí khác để tránh thẳng hàng nhau.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat