Đặt bể cá trong nhà nên tránh xa những vị trí này kẻo gặp họa

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt bể cá trong nhà nên tránh xa những vị trí này kẻo gặp họa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt bể cá trong nhà nên tránh xa những vị trí này kẻo gặp họa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Quan niệm cho rằng, nếu được đặt đúng chỗ và chăm sóc cẩn thận, bể cá cảnh sẽ mang lại sự giàu sang, thịnh vượng gia chủ và ngược lại.

trong nhà hoặc văn phòng là một cách thu hút sự thịnh vượng và đến với không gian của gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu đặt không đúng vị trí, nó có thể gây ra những năng lượng tiêu cực, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

vi tri kieng ky dat be ca trong nha Đặt bể cá trong nhà nên tránh xa những vị trí này kẻo gặp họa

Bể cá phong thủy là đồ vật có đủ ngũ hành. Theo đó, Kim có trong kết cấu của bể (khung, giá đỡ..), Mộc là cây thủy sinh, Thủy là nước trong bể, Hỏa là màu đỏ, da cam của những chú cá và Thổ là đá, sỏi rải dưới nền bể. Quan niệm phong thủy cho rằng, nếu được đặt đúng chỗ và chăm sóc cẩn thận, bể cá cảnh sẽ mang lại sự giàu sang, thịnh vượng gia chủ và ngược lại.

Không đặt bể cá trong phòng ngủ

Đặt bể cá thủy sinh trong phòng ngủ có thể dẫn đến tình trạng “âm thịnh dương suy”. Khi ngủ, cơ thể cần được nghỉ ngơi nên nhịp sinh học lúc này giảm thấp nhất. Hoạt động của các thiết bị trong bể cá không ngừng cùng dòng nước luân chuyển liên hồi làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhịp sinh học, tạo cảm giác mệt mỏi cho gia chủ.

Không đặt gần nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, tối tăm, dễ sinh ra tà khí. Gia chủ cần tránh đặt bể cá gần khu vực này hoặc nơi thiếu ánh sáng nhằm tránh gây bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không đặt bể cá đối diện bếp đun

Đối diện bếp đun là vị trí tối kỵ khi đặt bể cá trong nhà. Theo phong thủy, bể cá mang tính Thủy thủy, bếp đun mang tính Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc sẽ có hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình, người đứng cạnh bếp khi nấu ăn cũng bị liên đới.

Không đặt phía sau sofa

Nước có tính chất không ổn định trong phong thủy học nên không thể làm chỗ dựa phía sau. Để bể cá phía sau sofa, mỗi ngày gia chủ ngồi lên sẽ không có chỗ chưa vững chắc, ảnh hưởng đến gia trạch.

Không đặt ở cửa ra vào

Gia chủ cần lưu ý tuyệt đối không nên để bể cá ở những vị trí ra vào. Điều này không chỉ ngăn cản luồng sinh khí vào nhà mà còn gây vướng víu, ảnh hưởng đến việc đi lại.

Không đặt bên phải ngôi nhà

Bên phải ngôi nhà (nhìn từ trong ra) là phương vị của Bạch Hổ nằm trong bộ tứ tượng, giúp duy trì cuộc sống. Phương vị này kỵ có nước vì vậy cần tránh đặt bể cá ở nơi này để tránh ảnh hưởng đến tài lộc của chủ nhân.

Không đặt bể cá trước tượng thần và

Tuyệt đối không đặt bể cá trước tượng thần, nhất là thần Tài hoặc 3 vị Phúc, Lộc, Thọ vì đây là vị trí mang ý nghĩa “chính thần hạ thủy”, gây tán gia bại sản. Ngoài ra, không nên đặt bể cá trước bàn thờ vì khói bụi rơi vào bể sẽ làm cá chết, người trong nhà dễ gặp phải xui xẻo, bệnh tật.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat