Đất hình dạng chữ T có ảnh hưởng đến phong thủy ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Đất hình dạng chữ T có ảnh hưởng đến phong thủy ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đất hình dạng chữ T có ảnh hưởng đến phong thủy ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hỏi: Tôi định mua mảnh đất ở vị trí được cho là đẹp như gần đường cái, mặt tiền sạch sẽ, thoáng đãng, dân cư lành… Tuy nhiên, phía hậu của mảnh đất bị loe ra hai bên tạo thành hình dạng chữ T.

Xin hỏi, dáng dấp mảnh đất có ảnh hưởng đến phong thủy, tài khí trong nhà không? Có thể hóa giải bằng cách nào?

Vương Hà Phương (Đông Anh, Hà Nội)

nha chu T Đất hình dạng chữ T có ảnh hưởng đến phong thủy ?

Trả lời

Trong việc chọn mua đất nên ưu tiên những mảnh đất vuông vắn, tròn đầy, , tránh mua những mảnh đất có hình dạng phức tạp, bị khuyết hãm nhiều hoặc vừa khó khăn cho việc thiết kế cũng như có nhiều bất lợi về phong thủy.

Đối với những mảnh đất hình chữ T như của bạn thì cần phải có được những thông số kích thước cụ thể thì mới có thể đưa ra được lời khuyên chính xác là có nên mua hay không.

Thông thường nếu phần loe ra phía sau có kích thước nhỏ thì hoàn toàn không đáng lo ngại, thậm chí còn được coi là tốt vì đất được nở hậu. Tuy nhiên, nếu phần loe ra phía sau quá lớn làm mảnh đất bị khuyết hãm nhiều thậm chí phần tâm đất nằm sang nhà khác thì lại rất xấu về phong thủy không nên lựa chọn.

Theo Kiến thức

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat