Làm trần thạch cao thế nào thì mới hợp phong thủy?

Ty Huu Doc Ngoc

check Làm trần thạch cao thế nào thì mới hợp phong thủy? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Làm trần thạch cao thế nào thì mới hợp phong thủy? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vì vậy, tròn chỉ phù hợp với phòng khách, phòng ăn hoặc phòng trẻ nhỏ. Các không gian như phòng ngủ, phòng thờ nên sử dụng hình khối vuông vức của hành Thổ mang tính tĩnh.

45 6 Làm trần thạch cao thế nào thì mới hợp phong thủy?
Hỏi: Trần phòng ngủ nhà tôi hiện nay đang rất cao, vì vậy tôi muốn làm trần thạch cao vừa để hạ thấp trần vừa để trang trí. Xin hỏi khi làm trần thạch cao có cần phải chú ý gì về mặt Phong thủy không?

Hiện nay, việc làm trần thạch cao để trang trí nhà đã trở thành phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người chưa quan tâm tới phong thủy dẫn đến cách thiết kế chưa đúng.

Đối với những không gian tĩnh như phòng ngủ, phòng thờ không nên thiết kế trần thạch cao họa tiết hình tròn hoặc các đường uốn lượn. Theo phong thủy, hình tròn thuộc hành Kim mang nhiều dương khí và có tính động nên không phù hợp với các không gian cần sự yên tĩnh thiên về yếu tố âm.

Vì vậy, trần thạch cao tròn chỉ phù hợp với phòng khách, phòng ăn hoặc phòng trẻ nhỏ. Các không gian như phòng ngủ, phòng thờ nên sử dụng hình khối vuông vức của hành Thổ mang tính tĩnh.

Tuy nhiên, cần lưu ý thêm khi thiết kế trần thạch cao vuông tránh để các góc nhọn có nhiều sát khí chiếu ra cửa phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat