Lắp đèn hành lang thế này thì bảo sao nhà suốt ngày lục đục bất hòa

Ty Huu Doc Ngoc

check Lắp đèn hành lang thế này thì bảo sao nhà suốt ngày lục đục bất hòa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lắp đèn hành lang thế này thì bảo sao nhà suốt ngày lục đục bất hòa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không nên lắp kính trên trần để phản chiếu ánh sáng đèn. Việc bạn lắp gương hoặc kính như vậy sẽ tạo cảm giác choáng váng, mất phương hướng, không có lợi cho người đi lại trong , đặc biệt là những người trong gia đình bạn.

Việc sắp xếp, bố trí ánh sáng cho hành lang của căn nhà là vô cùng quan trọng, mang lại năng lượng tốt cho toàn bộ ngôi nhà cũng như tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, hành lang của một số ngôi nhà hiện nay đều khá tối hoặc bố trí đèn không phù hợp khiến cho phong thủy xấu, gia đình bất hòa, vận mệnh đen đủi. Nếu muốn tránh tai họa xảy đến với gia đình mình, hãy tránh ngay những điều sau đây khi sắp xếp đèn hành lang.

1. Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc

Đèn có nhiều màu sắc khiến cho hành lang nhà bạn trở nên bắt mắt và đẹp hơn, tuy nhiên đây lại là điều cấm kỵ khi bố trí đèn hành lang. Ánh sáng hỗn loạn không thể cải thiện phong thủy, ngược lại còn ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển của không khí, không có lợi cho sức khỏe.

Hơn nữa đèn có tác dụng chiếu sáng, nhưng các loại đèn màu đỏ, màu xanh lam, màu tím…đều tạo ra cảm giác huyền ảo, không tốt cho tư duy. Tốt nhất nên chọn đèn màu trắng hoặc đèn màu vàng để bố trí cho hành lang của bạn tràn ngập trong ánh sáng, xua tan năng lượng xấu.

gia dinh bat hoa vi loi bo tri den hanh lang trong nha dennhieumau 1490408054 width500height285 Lắp đèn hành lang thế này thì bảo sao nhà suốt ngày lục đục bất hòa
Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng hỗn loạn ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển của không khí, không có lợi cho sức khỏe. (Ảnh minh họa)

2. Không chọn đèn có ánh sáng mờ ảo

Tương tự như đèn nhiều màu sắc, đèn có màu sắc mờ ảo khiến cho gia chủ không thể nhìn thấy rõ xung quanh, từ đó cũng bất lợi và mang nhiều âm khí tới cho căn nhà.

3. Không lắp gương, kính trên trần hành lang

Không nên lắp kính trên trần hành lang để phản chiếu ánh sáng đèn. Việc bạn lắp gương hoặc kính như vậy sẽ tạo cảm giác choáng váng, mất phương hướng, không có lợi cho người đi lại trong hành lang, đặc biệt là những người trong gia đình bạn.

4. Cấm kỵ bố trí đèn hành lang không thẳng hàng

gia dinh bat hoa vi loi bo tri den hanh lang trong nha 13 1 1490408178 width500height368 Lắp đèn hành lang thế này thì bảo sao nhà suốt ngày lục đục bất hòa
Việc lắp đèn hành lang không thẳng hàng, không đều nhau về số lượng sẽ đem lại cảm giác mất thăng bằng. (Ảnh minh họa)

Việc lắp đèn hành lang không thẳng hàng, không đều nhau về số lượng sẽ đem lại cảm giác mất thăng bằng. Hơn nữa, nếu lắp quá nhiều đèn thì ánh sáng mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và tạo ra nhiều hỏa khí, thậm chí dễ gây bất hòa cho những thành viên trong gia đình.

Tốt nhất, bạn chỉ nên lắp số lượng đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cho hành lang trong nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat