Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến bạn không ngon giấc

Ty Huu Doc Ngoc

check Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến bạn không ngon giấc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến bạn không ngon giấc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy trong phòng ngủ vô cùng trọng đối với sức khỏe cũng như mối quan hệ của các cặp vợ chồng. Dưới đây sẽ là một vài lời khuyên của chuyên gia phong thủy Kenny Hồ về việc bài trí phòng ngủ.

Theo tâm lý học, việc treo ảnh cưới sẽ giúp gia tăng sự lãng mạn giữa hai vợ chồng bởi nó sẽ luôn nhắc nhở về giây phút hạnh phúc và thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa. Điểm cần lưu ý khi treo ảnh cưới trong phòng đó là bạn cần tránh vị trí đầu giường và nên để ở phía trước. Bên cạnh đó, những khung ảnh khác có liên quan đến tình yêu như ảnh kỷ niệm hay hoa cỏ,…không nên treo tại các góc chính Đông, Bắc, Tây, Nam bởi chúng có thể kéo đến người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ của hai vợ chồng.

– Phần đầu giường nên vững chắc và có tường nâng đỡ ở phía sau. Một bức tường vững chãi có vai trò hỗ trợ và từ đó tâm lý của gia chủ luôn ổn định, có được giấc ngủ sâu hơn nhiều so với nằm ngủ dưới cửa sổ.

– Không nên đặt bàn thờ trong phòng ngủ. Nguyên nhân là bởi sẽ gây ra giấc ngủ mộng mị và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Mặt khác, đặt bàn thờ trong phòng ngủ, nếu xét theo vấn đề tâm linh cũng là bất kính với thần linh và tổ tiên.

20150113090705868 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến bạn không ngon giấc
Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ

– Hạn chế đặt gương trong phòng ngủ, trong đó đặc biệt phải tránh vị trí đối diện giường ngủ, cửa ra vào. Cùng với đó, đặt gương đối diện cửa sổ cũng không tốt bởi chung có thể hấp thụ năng lượng không tốt từ bên ngoài vào. Một điểm nữa là nếu mặt trong của tủ quần áo có gương thì cũng không nên chiếu vào giường lúc mở ra.

– Màn hình TV cũng hoạt động như một tấm gương. Do đó, TV không nên đặt đối mặt trực tiếp với giường ngủ. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế các đồ điện tử trong phòng bởi chúng sẽ tạo ra các bức xạ không tốt cho sức khỏe và não bộ của mọi người trong nhà.

– Không nên sơn phòng màu hồng, đỏ, vàng hoặc nâu vì chúng đại diện cho yếu tố lửa và đất. Những gam màu đó sẽ kích thích thần kinh khiến con người khó có thể đi vào giấc ngủ thuận lợi.

– Nếu cửa phòng tắm được đặt đối diện phòng ngủ, thì sẽ phải đóng kín cả 2 cửa suốt cả ngày. Chưa cần xét đến yếu tố phong thủy thì điều này đã khiến độ ấm, vi khuẩn trong phòng vệ sinh ám sang phòng ngủ.

– Tránh lắp đèn chùm, quạt trần phía trên giường ngủ.

– Hạn chế bài trí các cây trong phòng ngủ và nếu có thì cũng chỉ cần một chậu cây nhỏ để thanh lọc không khí. Nếu tranh trí quá nhiều cây hoặc cây quá to, thì vào ban đêm chúng sẽ hút bớt lượng oxy cũng như thải ra khí CO2 không tốt cho sức khỏe con người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat