Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm gắn kết

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm gắn kết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm gắn kết Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hợp với tuổi của hai vợ chồng sẽ giúp cả hai gắn kết, yêu thương nhau hơn. Nếu vợ chồng mệnh Mộc hay mệnh Thủy thì màu xanh biển hay da trời giúp tâm trạng cả hai thoải mái hơn.

tốt, màu sắc hài hòa, vật dụng phù hợp sẽ giúp cho vợ chồng bạn có giấc ngủ bình an, gắn kết hạnh phúc…

Màu sắc

Nếu màu phù hợp với ngũ hành bản mệnh của vợ chồng bạn giống nhau, ví dụ hai vợ chồng cùng mệnh Mộc hay Thủy chẳng hạn, quả nhiên vợ chồng bạn đã gặp may mắn vì có thể lựa màu phòng ngủ dễ dàng hơn, hòa hợp tâm lý và sở thích hơn.

Màu sắc hợp với tuổi của hai vợ chồng sẽ giúp cả hai gắn kết, yêu thương nhau hơn. Nếu vợ chồng mệnh Mộc hay mệnh Thủy thì màu xanh biển hay da trời giúp tâm trạng cả hai thoải mái hơn.

Hai vợ chồng bạn cùng mệnh Hỏa hay mệnh Thổ thì màu đỏ được cho là màu tạo hưng phấn, gây kích thích mạnh, làm tăng sự nồng nhiệt. Chọn màu đỏ cho rèm cửa, drap giường, chăn gối để giúp tình yêu nồng đượm hơn.

Trong khi đó, những cặp vợ chồng cùng mệnh Kim thì căn phòng màu trắng tạo nên tính lãng mạn, yêu thương sâu lắng. Ngoài ra, màu đen cũng được xem như một màu trung tính tạo sự bí ẩn, quyến rũ và làm tăng khoái cảm…

Nếu vợ chồng bạn có ngũ hành bản mệnh khác nhau theo hướng đối lập, tất nhiên màu phù hợp của hai vợ chồng sẽ đối chọi nhau.

Ví dụ, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa chẳng hạn. Bạn đừng quá lo lắng, trong trường hợp này, màu sắc nhạt, nhẹ nhàng sẽ là màu chung, phù hợp cho cả hai.

Màu càng nhạt, càng nhẹ nhàng thì yếu tố trung tính của màu càng tăng lên và chúng sẽ hạn chế được sự khắc màu đối với tuổi. Nếu hai vợ chồng bạn có màu phù hợp bản mệnh khác nhau thì hãy yên tâm chọn màu nhạt.

bai tri phong ngu giup giu gin hanh phuc 8847239 Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm gắn kết

Ảnh mang tính minh họa – shutterstock

Gường ngủ

Phòng ngủ vợ chồng tránh chọn loại giường có đường nét trang trí sắc nhọn, gãy góc. Hãy chọn loại có tạo hình trang trí mềm mại nhưng vững chãi để giúp hai vợ chồng cùng nhau thăng hoa chuyện “yêu”, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ và có được sự sảng khoái khi thức dậy.

Đầu giường của bạn nên được kê sát vào tường hoặc tủ quần áo. Giường ngủ không điểm tựa sẽ tạo cảm giác lẻ loi, trống trải, thiếu tính bảo vệ bền vững.

Vị trí đặt giường ngủ nên tránh nằm dưới những dầm ngang, bởi tác động khí trường của những dầm ngang phía trên sẽ làm vợ chồng bạn có cảm giác bị đè nén, bức bối.

Nếu dầm ngang ở vị trí vắt ngang đầu giường, bạn sẽ thấy mệt mỏi, tính tình cộc cằn, khó chịu. Chính vì vậy, khi xây nhà cũng nên chú ý, không để lộ dầm ngang trong phòng ngủ. Một lưu ý khác, nếu bếp và phòng ngủ cạnh nhau, nên để giường xa bếp nhằm tránh sự nóng nảy, bực dọc phát sinh giữa hai vợ chồng.

Đầu giường ngủ không nên hướng về phía cửa nhà vệ sinh. Đầu giường cũng không nên hướng ra cửa phòng, không nên để nắng chiếu vào giường ngủ, bởi nguồn sáng quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt, khiến bạn cáu kỉnh, không thoải mái.

bai tri phong ngu giup giu gin hanh phuc 8849341 Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm gắn kết

Ảnh mang tính minh họa – shutterstock

Gương

Vị trí của gương soi ảnh hưởng nhiều đến đời sống vợ chồng. Bạn không nên treo gương đối diện với giường ngủ, không để gương rọi vào người, bởi gương có tác dụng phản xạ trường khí gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Các kiến trúc sư theo phong thủy tin rằng, để gương đối diện giường ngủ sẽ ảnh hưởng sức khỏe cả hai vợ chồng.

Gương ở đầu giường sẽ khiến bạn hay giật mình, ngủ không ngon giấc. Gương trong phòng ngủ chiếu vào cửa nhà vệ sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ chồng, lạ i dễ bị hao tài tốn của vì tác dụng phản xạ trường khí của chúng.

Ánh sáng

Ánh sáng dẫn truyền khí trường tốt, đưa năng lượng tích cực vào phòng, nhưng với phòng ngủ thì nguồn năng lượng này không nên quá mạnh. Ánh sáng trong phòng ngủ của hai vợ chồng nên hài hòa.

Vào buổi tối, hãy tạo ánh sáng nhẹ bằng những ngọn nến lung linh hoặc đèn ngủ, trong đó nến luôn là gợi ý hàng đầu cho không gian gần gũi nhau của hai vợ chồng. Ánh sáng từ nến vừa dịu nhẹ, vừa êm ái, mùi hương thơm toát ra cũng giúp sự yêu đương thêm lãng mạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat