Một số kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cần tránh

Ty Huu Doc Ngoc

check Một số kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cần tránh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Một số kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cần tránh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan điểm phong thủy, bếp là nơi nấu đồ ăn để nuôi dưỡng con người, do đó không được để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Nếu ngôi nhà của bạn khiêm tốn về diện tích, bạn có thể đặt một bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách.

Trong ngôi nhà, phòng bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Dưới đây là một số kiêng kỵ trong căn bếp nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.
Đặt bếp nấu ở trung tâm phòng bếp
Theo phong thủy nhà ở, nếu bạn đặt bếp nấu ở giữa phòng bếp thì tứ phía không có chỗ dựa. Điều này cũng có nghĩa là gia đình bạn không ổn định, tiền tài suy yếu, tinh thần sa sút. Do đó, bạn cần tuyệt đối tránh phạm phải cấm kỵ này.
Góc nhọn chĩa vào bếp
Giới chuyên gia phong thủy cho rằng, góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là điều rất kỵ bởi góc nhọn sắc bén dễ gây ra nguy hại, tổn thất.
Phòng bếp là nơi để chúng ta nấu nướng, chế biến các món ăn để nuôi dưỡng cơ thể, nếu bị góc nhọn chĩa vào thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của cả gia đình.
66 a1e6 Một số kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cần tránhGia chủ không nên đặt bếp nấu ở trung tâm của phòng bếp. (Ảnh minh họa).
Tránh đặt bếp nấu gần nước
Bạn không nên đặt bếp nấu quá gần bồn rửa. Trường hợp diện tích nhà bạn eo hẹp thì hãy cố gắng để bếp và bồn có một khoảng cách nhất định.
Mặt khác, nếu bếp gần ống nước thì thủy hỏa xung đột sẽ rất nguy hiểm, không may mắn. Trong khi đó, để bếp gần tủ lạnh thì nóng lạnh phá nhau khiến năng lượng tiêu hao. Ở những nơi nguồn nước không dồi dào, sẵn có như vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, bạn phải dùng thùng nước để dự trữ, nấu ăn trong bếp thì tuyệt đối không được đặt thùng nước phía chính diện hoặc bên cạnh bếp bởi thủy hỏa tương khắc không có lợi cho vận mệnh.
Không đặt bếp nấu đối diện cửa chính, đường đi
Theo quan điểm phong thủy, bếp là nơi nấu đồ ăn để nuôi dưỡng con người, do đó không được để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Nếu ngôi nhà của bạn khiêm tốn về diện tích, bạn có thể đặt một bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách.
Thực tế cho thấy, ngôi nhà và cuộc sống của bạn có mối liên hệ mật thiết với nhau. Phong thủy nhà đẹp thì trợ giúp cho vận mệnh của gia chủ. Bạn cần phải tránh những cấm kị trong phong thủy, nếu có thì phải nhanh chóng điều chỉnh, hóa giải để phong thủy thực sự giúp ích cho cuộc sống của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat