Những lưu ý trong phong thủy khi chuyển đến nhà mới

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý trong phong thủy khi chuyển đến nhà mới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý trong phong thủy khi chuyển đến nhà mới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vào ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới, bạn cũng phải bật bếp và nấu một số món tráng miệng để tượng trưng sự no đủ.

Phong thủy học cho rằng, việc di chuyển sang một nơi ở mới là dấu hiệu của một sự khởi đầu tươi mới, bắt đầu của những khởi đầu tốt lành. Do đó, để đạt được những ước nguyện tốt lành, khi di chuyển sang nhà mới bạn cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy sau:
Chọn một ngày tốt lành để chuyển sang nhà mới. Bạn cần tính toán dựa vào tuổi của những người thân trong gia đình. Để chọn được ngày tốt nhất, bạn nên căn cứ vào tuổi gia chủ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc thầy phong thủy nếu bạn không thành thạo việc này.
Khi di chuyển sang nhà mới nên chỉ bao gồm những thành viên trong gia đình. Bạn nên nhớ rằng, ngày làm lễ chuyển sang nhà mới khác với ngày mừng tân gia có mời khách.
Những lưu ý phong thủy cần nhớ khi chuyển nhà
Để đón tài lộc, may mắn, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản khi chuyển
66 2a0b Những lưu ý trong phong thủy khi chuyển đến nhà mớiTrong ngày chuyển nhà, các thành viên trong gia đình luôn luôn nói điều tốt lành và tránh nói bất cứ điều tiêu cực.
Mặt khác, trong ngày này, bạn không nên mắng con, cãi vã hay khóc bởi tất cả những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh, xui xẻo, gia đình không hạnh phúc.
Bạn nên bật sáng đèn, vặn vòi nước để thông đường ống, đồng thời mở các thiết bị điện để thể hiện các chức năng hoàn hảo cho ngôi nhà mới của bạn khi sang nhà mới.
Vào ngày chuyển nhà, bạn nên tránh ngủ trưa trong nhà mới vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.
Tốt nhất, khi sang nhà mới, bạn nên mua chổi và giẻ lau sàn mới. Nguyên nhân là, bạn đang chuyển đến một nơi ở mới thì đừng để những đồ “quét những khó khăn của năm cũ” xuất hiện trong nhà mới của bạn.
Bên cạnh đó, hãy đặt một gói màu đỏ (loại chuyên dùng trong phong thủy) bên dưới chum gạo rồi đổ đầy gạo lên tới miệng chum gạo. Sau đó, dùng một miếng dán màu đỏ hoặc vàng dán lên nắp chum gạo và viết hai chữ “Đủ đầy”.
Bạn tuyệt đối không vào nhà tay không, tất cả các thành viên trong gia đình nên mang theo một cái gì đó tốt lành chẳng hạn như trái cây tươi: Táo (an toàn), Cam (thể hiện sự thịnh vượng), Dứa (may mắn), Đào (sức khỏe tốt), Lựu (cơ hội).
Ngoài ra, bạn cũng có thể mang lại một thứ gì đó có giá trị sổ tiết kiệm, vàng và bất cứ điều gì đó tượng trưng cho sự may mắn vào nhà mới.
Vào ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới, bạn cũng phải bật bếp và nấu một số món tráng miệng để tượng trưng sự no đủ.
Lưu ý, phụ nữ mang thai nên tránh xuất hiện trong nghi lễ chuyển nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat