Nhà hàng xóm xung quanh ầm ĩ gây ra sát khí cần hóa giải ngay

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà hàng xóm xung quanh ầm ĩ gây ra sát khí cần hóa giải ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà hàng xóm xung quanh ầm ĩ gây ra sát khí cần hóa giải ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thanh sát xảy ra khi gia đình thường xuyên phải chịu đựng tiếng ồn lớn từ những căn nhà kế bên do xây dựng, lò rèn, xưởng cơ khí, hàng sửa xe,…Những người sống trong ngôi nhà bị thanh sát sẽ rơi vào tình trạng tâm tình bất ổn, lòng dạ bồn chồn, khó có thể làm được việc lớn.

Nhà gần chợ, sân bay, lò rèn, công trường,…thường gặp ở các thành phố hiện nay. Những ngôi nhà xung quanh ồn ã như vậy trong phong thủy bị

image update img Nhà hàng xóm xung quanh ầm ĩ gây ra sát khí cần hóa giải ngay

Trong phong thủy, một số loại tạo nên do cách bài trí nội thất có thể dễ dàng . Ví dụ như phạm mũi tên độc do góc tủ thì chỉ cần điều chỉnh vị trí tủ và giường ngủ, hay như phá bỏ cây khô chết để trồng cây mới. Tuy nhinê, một số hung sát do miô trường xung quanh tạo nên đôi khi làm chủ nhà lúng túng trong cách như nhà gần sây bay, nghĩa trang, chùa chiền,…

Một trong những loại sát khí tạo ra do môi trường xung quanh thường gặp nhất ở đô thị lớn là “Thanh sát”. Thanh sát xảy ra khi gia đình thường xuyên phải chịu đựng tiếng ồn lớn từ những căn nhà kế bên do xây dựng, lò rèn, xưởng cơ khí, hàng sửa xe,…Những người sống trong ngôi nhà bị thanh sát sẽ rơi vào tình trạng tâm tình bất ổn, lòng dạ bồn chồn, khó có thể làm được việc lớn.

Hóa giải

Để hóa giải tình trạng này, trước hết cần giảm bớt tiếng ồn trong nhà bằng cách xây phòng cách âm, đóng chặt cửa nẻo khi ra vào. Tiếng ồn giảm bớt cũng giúp tâm trạng bình ổn hơn. Hoặc bạn có thể mở những bản nhạc dịu nhẹ mà mình ưa thích để át đi tiếng chát chúa xung quanh.

Trong phong thủy, chuông gió được sử dụng làm vật khắc chế những nguồn năng lượng xấu đồng thời nó có vai trò cực kỳ to lớn trong việc phát tán, luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà. Do vậy, khi vị trí của ngôi nhà phạm thanh sát, các dòng năng lượng tiêu cực xung quanh sẽ bị xua tan bởi những cây chuông gió treo ở cửa ra vào, cửa sổ hay bốn góc nhà. Âm thanh leng keng do chúng tạo ra luôn khiến tinh thần cảm thấy dễ chịu.

Hóa giải

Tuy vậy, nếu tiếng ồn quá lớn diễn ra trong thời gian dài và vào thời điểm gia đình cần nghỉ ngơi thì không nên chịu đựng mà phải ý kiến với hàng xóm hoặc báo chính quyền.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat