Nhà phạm cấm kị, công danh trắc trở

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà phạm cấm kị, công danh trắc trở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà phạm cấm kị, công danh trắc trở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Công danh sự nghiệp với rất nhiều nam giới đã trở thành mạng sống thứ 2 của họ. Và thực tế, những người đàn ông thành đạt luôn có sức hút kì lạ đối với người phụ nữ.

Tiêu chí để đánh giá người đàn ông trưởng thành là “thành gia lập nghiệp”, nghĩa là phải có công việc và thu nhập ổn định. Vậy nên, đừng vì ảnh hưởng không đáng có từ phong thủy xấu mà khiến đường công danh sự nghiệp của người đàn ông trong gia đình bị trắc trở.

Dưới đây là một số điểm lưu ý trong bố trí nhà để tránh phong thủy xấu ảnh hưởng đến sự nghiệp của người đàn ông:

Xà ngang chèn ép giường ngủ

14306158092009973 f718 Nhà phạm cấm kị, công danh trắc trở

Giường ngủ bị chèn ép bởi xà ngang sẽ không tốt cho đường công danh của
nam giới.

Phong thủy rất kỵ việc xà ngang chèn ép, bởi, điều đó có thể gây nên những áp chế về vận thế của con người. Để hóa giải điều này, bạn nên dùng các phương pháp trang trí hay tu sửa lại không gian, không nên đặt ghế sofa hay bàn ghế, giường ngủ ở phía dưới của xà ngang.
Phía Tây Bắc bị khuyết góc

Con người và phương hướng trong nhà có quan hệ rất mật thiết với nhau. Phía Tây Bắc của ngôi nhà là Càn vị, tương ứng với người nam chủ nhân trong gia đình. Vậy nên, ngôi nhà khuyết góc Tây Bắc thì nam chủ nhân sẽ không có được địa vị và vận thế tốt.

Bố trí phòng vệ sinh nằm ở trung tâm ngôi nhà

14306158532009976 b32b Nhà phạm cấm kị, công danh trắc trở

Tuyệt đối không được xây phòng vệ sinh ở vị trí trung tâm ngôi nhà vì đây
là nơi ô uế, sẽ khiến nguồn khí trong nhà không được sạch sẽ.

Trung tâm của ngôi nhà là vị trí Thái Cực, nơi quan trọng nhất trong phong thủy và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của các thành viên trong gia đình.

Vậy nên, khi phòng vệ sinh được bố trí ở trung tâm của ngôi nhà sẽ đồng nghĩa với việc Thái Cực phương vị sẽ chịu ô nhiễm của uế khí, phát tán uế khí khắp nơi trong nhà, gây nên những ảnh hưởng không tốt đến gia đình, đặc biệt là nam giới.
Nguồn sáng không tốt

Nguồn sáng không tốt cũng đồng nghĩa với việc căn nhà nặng âm khí, không đủ dương khí.

Những căn phòng không đủ dương khí sẽ khiến cho cơ thể và tâm trạng của mọi người nói chung và nam giới nói riêng chịu những ảnh hưởng không tốt về mặt sức khỏe, lau dần cũng có những ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp.
Độ cao của trần nhà

Nam giới thường được xem là bầu trời trong gia đình, phong thủy cho rằng, giữa trần nhà và vận thế của nam giới có một mối quan hệ khá mật thiết với nhau.

Độ cao của trần nhà theo phong thủy nên đạt tới một độ cao nhất định nào đó. Nếu trần nhà thiết kế quá cao sẽ dễ khiến người trong nhà rơi vào cảm giác nhỏ bé nhưng nếu quá thấp lại rơi vào cảm giác bị chèn ép, tạo nên những áp lực trong công việc.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat