Những cấm kị phong thủy cần tránh đối với gương soi

Ty Huu Doc Ngoc

check Những cấm kị phong thủy cần tránh đối với gương soi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những cấm kị phong thủy cần tránh đối với gương soi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gương không nên treo ngay chính giữa nhà, đồng thời trong phòng khách treo to dễ làm cho người ta phân tâm.

Tuy gương vốn có công hiệu, nhưng không nên dùng gương lớn phản chiếu để tăng cảm giác không gian lớn cho ngôi nhà mà coi rằng càng treo nhiều gương càng tốt. trong kiến thức phong thuỷ học truyền thống được coi là vật vừa có thể thu vừa có thể nhả, nhưng đòi hỏi nhả, thu phải hài hoà, tự nhiên.

Gương soi vận dụng không tốt sẽ giống như dùng dao 2 lưỡi. Thực ra, gương soi là thứ đại diện cho sự mâu thuẫn giữa hư ảo và chân thực, người xưa lấy câu “kính trung hoa, thuỷ trung nguyệt” (Hoa trong gương, trăng dưới nước) để chỉ một lý tưởng không bao giờ thực hiện được có thể là một ví dụ hay. Gương soi trong tiếng Anh là “mirror”, nguyên nghĩa tiếng Latin là “kinh ngạc” qua đó có thể thấy sức mạnh của gương.

Nhìn từ quan điểm khoa học, trong phòng nếu treo quá nhiều gương, bởi tồn tại nhiều ánh sáng phản xạ, sẽ chiết xạ một số sóng ánh sáng có hại, gây nhiễu loạn sự làm việc bình thường của từ tường cơ thể, khiến người ta bị thương tổn bức xạ ánh sáng. Vậy nên trong nhà không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương soi.

file.400206 Những cấm kị phong thủy cần tránh đối với gương soi

Gương là một trong những biểu tượng quan trọng trong phong thủy nhà ở

Đồng thời, theo cẩm nang phong thủy nhà ở, khi sử dụng gương trong nhà cần chú ý mấy điểm sau đây:

1. Gương và nhà phải thành tỷ lệ nhất định. Gương treo trong nhà sao cho để người soi nhìn rõ phần đầu mặt. Gương nếu là hình chữ nhật dài, thì treo sao cho có thể soi được toàn thân.

2. Gương không nên treo ngay chính giữa nhà, đồng thời trong phòng khách treo to dễ làm cho người ta phân tâm.

3. Gương không nên đối diện với cửa sổ, nếu ngoài cửa sổ có người, thì đối với họ là không tốt, thì đối với họ là không tốt; nếu trường hợp không có người, thì không có lợi cho chính mình, hơn nữa khi mở cửa sổ, ánh sáng ngoài đập trực diện vào gương rất khó soi gương.

4. Gương không nên chiếu nơi đầu giường. Bởi ánh sáng phản xạ của gương là loại ánh sáng không tốt lành, chiếu vào người sẽ gây nên các phản ứng không tốt lành như suy nhược thần kinh, chất lượng giấc ngủ kém. Nếu gương chiếu thẳng vào giường, người khi nằm ngủ, khí năng vốn có sẽ bị giảm, lúc này dễ bị gương phản xạ mất năng lượng của cơ thể, gây đấu váng mắt hoa. Người xưa bào: gương chiếu vào giường sẽ bắt mất hồn. Hiện tượng này thực ra là sự phản xạ ban đêm, kích thích mạnh thần kinh của người gây nên ảo giác và sợ hãi mà thôi.

5. Cấm kị treo 2 tấm gương quay đối mặt với nhau. Bởi như vậy sẽ làm khí năng bị nhiễu loạn, luẩn quẩn không thoát đi đâu được.

6. Phòng vệ sinh nên treo một tấm gương soi và hơi to một chút, vừa có thể phản xạ đẩy uế khí đi, lại có tác dụng chải đầu trang điểm, ngoài ra cũng cho cảm giác không gian chật hẹp của gian vệ sinh như rộng thêm ra.

7. Gương không nên khảm gắn trên trần phòng khách, bởi tạo cho khách ngồi dưới cảm giác bị đè nén, lộn ngược.

Nói tóm lại, vì môi trường lành mạnh và sức khoẻ trong gia đình, trong nhà, trong phòng không nên treo quá nhiều gương.

(Theo 100 câu hỏi phong thủy cho nhà ở)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat