Những điều cần phải lưu ý khi bày “nhân thú” kỳ lân

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều cần phải lưu ý khi bày nhân thú kỳ lân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều cần phải lưu ý khi bày nhân thú kỳ lân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Nếu đặt ở công ty thì nên đặt một đôi trên bàn làm việc, bên trái và phải mỗi bên một con. Đầu phải hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình để nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Kỳ lân còn được gọi là “nhân thú”, được coi là một linh vật hiền hòa. Tuy nhiên, nấu bài trí sai cách, “nhân thú” cũng có thể “nổi xung”.
Ngày nay, những vật phẩm phong thủy như tiền đồng, tượng gà, tượng kỳ lân,… đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Đặc biệt, rất nhiều người thích bày tượng kỳ lân trong nhà để mang lại vận may và tiền tài cho mình và gia đình. Tuy nhiên, bày tượng kỳ lân cũng có những lưu ý mà không phải ai cũng biết.
1. Kỳ lân chưa được khai quang, tuyệt đối không bày
Khai quang là một nghi lễ, theo đó, sau khi hoàn tượng thì chọn ngày lành dỡ bỏ miếng lụa trên đầu để bắt đầu thờ cúng.
1421846555 11958728 c64e Những điều cần phải lưu ý khi bày nhân thú kỳ lânChưa được khai quang, kỳ lân sẽ không thể ngăn sát khí, xua đuổi tà mà ngược lại
còn đem lại điềm xấu cho gia đình.
Theo phong thủy, kỳ lân dùng để ngăn sát khí, cho nên phải dùng kỳ lân đã khai quang. Nếu dùng kỳ lân chưa khai quang thì sẽ không ngăn được sát khí, xua đuổi tà ma, có thể sẽ bị những vật không tốt lành chiếm giữ, từ đó đem lại điều xấu cho gia đình.
2. Không được đặt kỳ lân ngoài cửa sổ
Long, lân, quy, phụng được coi là tứ linh vật thời cổ đại. Nếu như đặt hoặc treo kỳ lân trên cửa sổ nghĩa là không tôn trọng, là coi thường linh vật này. Do đó sẽ gặp phản phệ, mang lại điềm xấu cho gia đình.
3. Người hoặc ngành nghề bất lương không thích hợp bày kỳ lân
1421846555 21958731 0452 Những điều cần phải lưu ý khi bày nhân thú kỳ lânKỳ lân tuy là linh vật may mắn nhưng lại không thích hợp với những người làm
nghề bất lương.
Kỳ lân là linh vật rất thích nhất là giúp đỡ những người tốt, đặc biệt chú ý đến những người hiếu thảo và lương thiện, cho nên còn được gọi là “nhân thú” (loài thú có lòng nhân từ). Khi kỳ lân gặp người xấu sẽ đuổi theo người đó mà cắn, cho nên một số ngành nghề gian trá liên quan đến cờ bạc, thuốc phiện, buôn lậu… cho dù là công ty hay là trong nhà đều không nên đặt kỳ lân.
Cách đặt kỳ lân hợp phong thủy
– Nếu đặt kỳ lân ở công ty thì nên đặt một đôi trên bàn làm việc, bên trái và phải mỗi bên một con. Đầu kỳ lân phải hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình để nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.
1421846884 31958734 9f06 Những điều cần phải lưu ý khi bày nhân thú kỳ lân
Đặt tượng kỳ lân trên bàn làm việc để nhanh chóng đạt được sự thăng tiến
trong sự nghiệp.
– Nếu muốn đặt kỳ lân ở nhà thì có thể đặt ở nhiều vị trí tùy từng mục đích. Nếu muốn cầu quý tử thì có thể đặt trong phòng ngủ. Còn nếu muốn sự nghiệp học hành tấn tới thì co thể đặt một đôi trong phòng sách. Ngoài ra, có thể đặt kỳ lân ở phòng khách để thể hiện sự tôn sùng linh vật, đem lại may mắn và bình an cho cả gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat