Cách hóa giải theo phong thủy khi có vật cản trước nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải theo phong thủy khi có vật cản trước nhà bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải theo phong thủy khi có vật cản trước nhà bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với tất cả các trường hợp trên, mặt tiền nhà cần được sơn màu tươi sáng. Những màu lục, xám, xanh của mặt tiền nhà kết hợp tán cây xanh án ngữ, không phải là tăng thêm bóng mát, mà là tăng thêm khí âm, tạo sự trì trệ.

Nếu nhà bạn có một vật cản lớn trước nhà như cột đèn, cây cổ thụ hoặc bất cứ trở ngại nào khác, ngôi nhà của bạn sẽ rơi vào trạng thái phải tiếp nhận nguồn năng lượng tiêu cực tiến vào bên trong nhà một cách đột ngột, gây ra môi trường xấu không tốt cho sức khỏe và vận may của bạn. Vì vậy, bạn cần phải biết cách hóa giải tình trạng này.
092106baoxaydung 17 14224635031958828 027f Cách hóa giải theo phong thủy khi có vật cản trước nhà bạnNhững có tác động lên tất cả mọi người sống trong ngôi nhà, không
phân biệt tuổi tác, thể chất hay cung mạng.
Theo phong thủy, mặt tiền của căn nhà rất quan trọng. Đây là nơi đón tiếp các tia, từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Cơ thể của những người ở trong nhà sẽ đón nhận những gì mà ngôi nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ở ngay trước mặt.
Đôi khi, mặt tiền nhà bạn có thể bị án ngữ bởi những vật cản to lớn như cây to, cột tròn, thậm chí là góc nhọn của cao ốc hay những vật có hình mũi tên, con dao chiếu thẳng vào. Mặt tiền cửa chính căn nhà rất quan trọng vì đây là nơi đón tiếp các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến.
Xét về quan điểm hình và thế của một cuộc đất – ngôi nhà, phần phía trước của chủ thể luôn cần quang đãng (mà phong thủy truyền thống gọi là khu vực Minh đường), tránh các vật che chắn làm giảm tầm nhìn, ngăn cản sự lưu thông của sinh khí vào đại môn (cửa chính).
Nếu nhà bạn bị cây to chắn trước nhà thì theo phong thủy xưa, đó là thế mộc khắc thổ, cây to sẽ có rễ lớn ăn vào làm hỏng nền sân, đi lại dễ bị va vấp, lá rụng đầy sân, bóng râm che khuất khiến nhà thiếu độ sáng sủa, âm tính nhiều, nhất là những cây có hình dáng um tùm rũ rượi.
Đa phần nhà ở truyền thống xưa kia đều quay về hướng nam để đón gió mát, cây to trước nhà sẽ chắn mất gió nên ông cha ta có quan điểm “trước cau sau chuối”, điều này chính là để giữ cho phần minh đường được quang đãng.
Nếu trước nhà có một miệng công, trụ điện thì cũng gây khó chịu về thẩm mỹ và sử dụng hàng ngày. Vì thế, các khu dân cư mới hiện nay luôn bố trí hố ga, gốc cây, cột điện tại điểm giữa của hai nhà. Còn nếu có cây to án ngữ giữa cửa mà cây đó có thể ảnh hưởng đến việc đi lại thì có thể giải quyết bằng cách chuyển bộ cửa chính về một bên sao cho lối đi và tầm nhìn không bị cản trở là được.
Nói chung, có “dị vật” trước nhà không quan trọng bằng cơ cấu sử dụng, quan hệ với đường sá và công trình lân cận. Tốt nhất là mỗi nhà nên xác lập cho mình một khoảng lùi và cấu trúc phần tiếp cận sau cửa cổng đủ kín đáo, tiện dụng (chỗ để xe, sân nhỏ, bậc thềm lùi sâu, khoảng đón tiếp khách,…) để cho dù có gì trước nhà thì cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt và tính chất phong thuỷ của nhà.
Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên, có thể dùng gương tròn để hóa giải nhẹ nhàng, gương hình vuông tạo sự chống trả quyết liệt, nhưng tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại để vật xung chiếu được tỏa rộng hơn. Để phản chiếu những kiến trúc có cạnh góc nhọn, hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu thẳng vào mặt tiền thì gương lồi là lựa chọn tốt nhất.
Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là hình cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn. Với tất cả các trường hợp trên, mặt tiền nhà cần được sơn màu tươi sáng. Những màu lục, xám, xanh của mặt tiền nhà kết hợp tán cây xanh án ngữ, không phải là tăng thêm bóng mát, mà là tăng thêm khí âm, tạo sự trì trệ.
Với những trường hợp bất khả kháng thì có thể dùng hồ nước nhỏ, cây cảnh, tượng đá để giải quyết phần nào tâm lý bất an.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat