Những điều kiêng kỵ khi bài trí phòng ăn

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều kiêng kỵ khi bài trí phòng ăn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều kiêng kỵ khi bài trí phòng ăn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhà bếp là nơi không thế thiếu trong bất kỳ căn nhà nào. Tuy vậy, sắp sếp đồ đạc và như thế nào để có một không gian ăn uống và hợp phong thủy. Để làm được điều đó bạn nên lưu ý một số điều kiêng kỵ dưới đây:

– Khi bài trí phòng ăn

Bàn ăn thường là nơi quây quần của gia đình trong mỗi bữa ăn. Khu vực này cần bố trí ánh sáng hài hòa sao cho giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và dễ chịu khi ngồi vào bàn ăn. Theo phong thủy, tránh không nên để đèn chiếu thẳng từ trên cao xuống mặt bàn ăn, sẽ gây ảnh hưởng tới tinh thần, trạng thái và khẩu vị của người dùng bữa.

phong thuy nha bep 01 Những điều kiêng kỵ khi bài trí phòng ăn

– Cách trang trí nhà bếp và nơi nấu ăn

Phòng ăn và nơi nấu ăn thường đặt gần nhau, ta nên bố trí hai khu vực này sao cho diện tích hài hòa, không chiếm quá nhiều diện tích của nhà bếp. sẽ gây bất tiện cho việc đun nấu , dễ gây xung đột luồng khí khi vào phòng.

– Tránh bàn ăn đối diện với cửa

Nếu bạn sống trong ngôi nhà nhiều tầng thì bạn nên chọn tầng cao hơn(2, 3) để làm nơi bố trí bàn ăn, để tránh đối diện với cửa trước và cửa sau, bàn ăn nên đặt gần cử sổ hoặc giữa phòng ăn.

– Tránh để quầy rượu ở phòng ăn nhỏ

Nếu bạn thích 1 quần rượu trong phòng ăn bạn nên dùng các tủ kệ treo tường để trang trí các loại rượu để không ảnh hưởng đến việc đi lại gây bát tiện cho người ngồi ăn. Việc dùng tủ và kệ treo tường sẽ làm không gian phòng ăn của bạn sẽ đẹp mắt hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat