Những kiểu nhà gây hại đến hôn nhân, gia đình

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiểu nhà gây hại đến hôn nhân, gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiểu nhà gây hại đến hôn nhân, gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngôi nhà thực sự tốt khi có năng lượng hay sinh khí. Sự hài hòa giữa năng lượng của con người và sinh khí của trời đất tạo nên một trường khí phù hợp, tốt cho con người.

Cuộc sống , gia đình chịu nhiều ảnh hưởng từ phong thủy nhà ở. Khi mua nhà nên chú ý tránh những kiểu nhà dưới đây để tránh những bất lợi cho gia đình bạn.

Nhà bị trảm yêu sát

Nhà cạnh cầu vượt, cạnh cầu cao tốc, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông là những ngôi nhà bị trảm yêu sát. Những tiếng ồn và chấn động lâu dần khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tâm trạng chủ nhà sẽ bất an, khó tập trung cho công việc, gia đình sẽ không được êm ấm.

Ngôi nhà thực sự tốt khi có năng lượng hay sinh khí. Sự hài hòa giữa năng lượng của con người và sinh khí của trời đất tạo nên một trường khí phù hợp, tốt cho con người. Điều này có thể bị ảnh hưởng bởi dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra khói bụi, ô nhiễm không khí. Khi năng lượng không thể tụ được, không gian thiếu dương khí sẽ khiến cơ thể con người bị suy nhược, sinh bệnh.

Do đó, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

48 40f2 Những kiểu nhà gây hại đến hôn nhân, gia đình
Những ngôi nhà gần cao tốc, cầu vượt dễ khiến tâm trạng chủ nhà bất an…
(ảnh minh họa)

Nhà hình ống

Nhà hình ống là thiết kế khá phổ biến ở phố. Đối với loại nhà ở này phải chú ý khi bố trí cửa để tạo luồng phân bố khí trong nhà, đảm bảo đủ ánh sáng và thông gió.

Bên cạnh đó, nhà bề ngang gây cảm giác lạnh lẽo, cô đơn, trống trải, dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, lãnh đạm. Có thể khắc phục bằng việc ngăn thành các gian vuông vức, sẽ hóa giải được hung sát, quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện.

Phá kính sát

Vườn hoa, bể bơi hình bán nguyệt trong khuôn viên ngôi nhà là yếu tố phạm “phá kính sát”, nghĩa là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Nếu gặp nhà như vậy thì nên sửa vườn hoa, bể bơi thành dạng hình tròn.

Nhà như cái hang

Đặc điểm của loại nhà này là có trần cao, bề ngang hẹp, bề dọc dài, nền nhà thấp. Nhìn từ ngoài vào giống như một cái hang sâu. Ở nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Nhà hình chữ L

Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng xấu đến hôn nhân nếu phòng ngủ của gia chủ, nhà bếp hay phòng ăn nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào.

Trong trường hợp ấy, có thể vợ hoặc chồng hay vắng nhà cả ngày đêm và dẫn đến sự mâu thuẫn có thể đi đến tan vỡ gia đình. Hóa giải bằng cách dùng gương phản chiếu là biện pháp tối ưu.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat