Những màu sơn tường gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những màu sơn tường gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những màu sơn tường gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để ngôi nhà của bạn được trang trí một cách hài hòa sang trọng và hợp thì nên tham khảo thật kỹ các ý kiến của chuyên gia tránh vì màu sắc trang trí cho ngôi nhà mà ảnh hưởng đến cũng như là chuyện tình cảm của chủ nhân.

không chỉ mang tính chất trang trí, tô điểm cho tổ ấm nhà bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến giữa hai vợ chồng.

Để có một ngôi nhà vừa ý thì việc chọn lựa màu sơn cho căn hộ khá quan trọng. Bởi màu sơn không chỉ mang tính chất trang trí, tô điểm cho tổ ấm gia đình bạn mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Vậy màu sơn tường nào thì sẽ có nguy cơ làm cho xa cách?

Màu xanh nước biển

Với một ngôi nhà toàn bộ là màu xanh nước biển, sau một thời gian dài vô hình chung sẽ sản sinh ra âm khí, khiến cho mọi thành viên trong nhà trở nên thiếu sức sống, suy nghĩ tiêu cực hơn, trong nhà cũng thiếu đi sự bình an và ấm cúng của gia đình.

Màu tím

Màu tím là màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí. Theo các thầy phong thủy, vì mang tính chất tác động rất lớn nên màu tím nên được sử dụng trong chừng mực. Sắc màu này chỉ nên xuất hiện trong các họa tiết nhỏ, đơn giản như gối, viền rèm cửa, thảm. Nếu căn nhà được sơn toàn màu tím sẽ dễ dàng gây ức chế cảm xúc cho chủ nhân, cũng như người sống trong căn nhà đó.

1471316948 6eb mauson11444918285 Những màu sơn tường gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng
Ngôi nhà với quá nhiều màu tím dễ gây ức chế cảm xúc cho chủ nhân.

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu của sự sống, màu của niềm tin và hy vọng, nhưng nếu một ngôi nhà mà sơn quá nhiều màu xanh lá cây thì sẽ làm phản tác dụng của màu, khiến cho người sống trong căn nhà đó mất hết ý chí nghị lực, dần dần nản chí. Hơn nữa, trong phòng màu xanh quá nhiều còn gây ức chế cho mắt, đồng thời tạo cảm giác mất hết sinh khí.

Màu đỏ

Phương Đông luôn quan niệm màu đỏ là màu của may mắn, là màu cát tường và là màu của tình yêu. Vì thế trong trang trí và thiết kế nội thất, màu đỏ trong căn phòng giúp mang lại cảm giác ấm áp, hưng phấn, tốt cho người bị cảm lạnh, giúp người trầm cảm lấy lại cân bằng. Tuy nhiên các bạn chỉ nên sử dụng màu đỏ cho các vật trang trí, tránh dùng quá nhiều vì điều này sẽ dễ làm tăng sự căng thẳng, tức giận và làm tăng nhịp tim.

Tóm lại, để ngôi nhà của bạn được trang trí một cách hài hòa sang trọng và hợp phong thủy thì nên tham khảo thật kỹ các ý kiến của chuyên gia phong thủy tránh vì màu sắc trang trí cho ngôi nhà mà ảnh hưởng đến tài vận cũng như là chuyện tình cảm của chủ nhân.

St

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat