Lỗi phong thủy nhà ở khiến hôn nhân lục đục

Ty Huu Doc Ngoc

check Lỗi phong thủy nhà ở khiến hôn nhân lục đục Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lỗi phong thủy nhà ở khiến hôn nhân lục đục Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là nơi giữ lửa gia đình, mang lại sự ấm áp, gần gũi cho vợ chồng, chính vì thế về mặt phong thủy không nên bố chí cửa đối diện với nhà vệ sinh, không để , bừa bộn, ẩm ướt.
Cuộc sống thường khó tránh khỏi những lúc lục đục, . Nguyên nhân một phần có thể bắt nguồn từ những sai sót trong bài trí phong thủy nhà ở.

1 129170 Lỗi phong thủy nhà ở khiến hôn nhân lục đục

Phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình, là nơi đón tiếp khách khứa, là nơi bài trí rất nhiều đồ đạc, chính vì thế mà nó cũng rất dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình. Để vợ chồng, anh chị em không lục đục, mẫu thuẫn thì phòng khách phải được bài trí hợp lý, không bài trí xa hoa, lộng lẫy vì điều này có thể khiến mọi người cảm thấy nhà mình như nhà hàng, khách sạn mà thiếu đi sự gắn kết với các thành viên khác trong gia đình. Bạn cũng tuyệt đối không nên treo những bức tranh chim, thú đang trong tư thế vồ mồi, hung hãn, cũng không nên treo gươm, giáo mác ở phòng khách vì nó có thể gia tăng mẫu thuẫn trong gia đình hay làm cho mẫu thuẫn mãi chưa hết.

Phong thủy nhà bếp

Nhà bếp là nơi giữ lửa gia đình, mang lại sự ấm áp, gần gũi cho vợ chồng, chính vì thế về mặt phong thủy không nên bố chí cửa nhà bếp đối diện với nhà vệ sinh, không để nhà bếp, phòng ăn bừa bộn, ẩm ướt. Bạn có thế thiết kế phòng bếp theo hướng Đông, hướng Đông là hướng Đại cát. Nếu phòng bếp thuộc các hướng khác thì nên đặt trên bàn ăn một bình hoa có màu hồng để gia tăng nguồn năng lượng tốt, đẹp lại hạnh phúc, sự hòa hợp cho vợ chồng, những mâu thuẫn cũng nhanh chóng được hóa giải.

1471317602 moi quan he giua phong thuy nha o va nhung mau thuan trong gia dinh 21 Lỗi phong thủy nhà ở khiến hôn nhân lục đục

Phong thủy phòng ngủ

Đừng bao giờ đặt đầu giường của vợ chồng bạn đối diện với một tấm gương. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc làm này sẽ khiến lúc nào hai vợ chồng cũng nhìn thấy nhau, điều này. Điều này lâu dài gây ảnh hưởng đến tinh thần, thậm chí là cảm giác khủng hoảng. Khi mà giấc ngủ không ngon, tâm lý cũng sẽ không tốt, vợ chồng sẽ dễ dàng nóng nảy, dẫn đến xung đột, tranh cãi, mỗi quan hệ sẽ ngày càng xấu đi. Tiếp theo nữa là bạn cần chú ý đến các vấn đề phong thủy khác như ánh sáng trong phòng ngủ, đuôi giường… đều có những cấm kỵ cần tránh để không dẫn đến sự bất an hay gây ra gây ra khẩu chiến.

St

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat