Những vật nếu bài trí ở phòng khách sẽ bám đầy ám khí

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vật nếu bài trí ở phòng khách sẽ bám đầy ám khí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vật nếu bài trí ở phòng khách sẽ bám đầy ám khí Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những món vật dụng sắc nhọn như dao, kiếm… thường gây cho người quan sát cảm giác về thương tích hay liên tưởng đến những cuộc chiến trong nhiều bộ phim. Chính vì vậy, về mặt phong thủy, những vật sắc nhọn nếu được dùng để sẽ tạo nên bầu không khí u ám và có thể khiến các thành viên trong gia đình gặp tai nạn.

Phòng khách được coi như xương sống của ngôi nhà, giữ vai trò quan trọng nhất về phong thủy nên cần cẩn thận trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất, đồ trang trí. Theo các chuyên gia, nếu bài trí những đồ vật dưới đây, phòng khách sẽ chứa đầy ám khí, thậm chí hung khí gây ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của gia đình.

Đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng khách

do vat kieng ky dat trong phong khach Những vật nếu bài trí ở phòng khách sẽ bám đầy ám khí

Hoa giả,

Hiện nay, nhiều gia đình dùng hoa giả, hoa khô để trang trí phòng khách vì chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa, hoa thật được ép khô… có kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng, dễ để bạn làm đẹp cho phong khách nhà mình. Tuy nhiên, phòng khách là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà, cần hội tụ nhiều năng lượng tốt để mang đến may mắn và hút nguồn tài lộc. Trong khi đó, các bình hoa giả, hoa khô lại không mang sinh khí tốt, chứa nguồn năng lượng âm, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, các bà nội trợ nên sử dụng hoa tươi để trang trí phòng khách. Không chỉ tạo không gian phòng khách tươi mới, hoa tươi với những hương thơm khác nhau còn tạo bầu không khí tốt cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm tinh dầu để đặt ở phòng khách, giúp mọi người cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Đồ vật được chế tạc từ các bộ phận của động vật

Tương tự với hoa khô, những đồ vật được chế tạo từ các loài động vật như sừng bò, sừng trâu, ngà voi hay những tấm da động vật để trang trí phòng khách, tạo “quyền uy” của gia chủ cũng là điều cấm kị. Vì đây là những vật phẩm được tạo tác từ động vật đã chết nên chúng đều mang nguồn năng lượng âm, gây ra ám khí cho gia đình bạn.

Không những vậy, nhưng đồ vật này còn tác động không tốt đến cảm xúc, tinh thần của nhiều người. Có thể gia chủ là người yêu thích nó nhưng người vợ hoặc con cái bạn lại cảm thấy sợ hãi, ám ảnh về những đồ vật này. Do đó, trang trí phòng khách bằng các đồ vật lấy từ bộ phận của các con vật sẽ gây ra bầu không khí nặng nề cho căn phòng khách của gia đình.

Đồ vật sắc nhọn

Những món vật dụng sắc nhọn như dao, kiếm… thường gây cho người quan sát cảm giác về thương tích hay liên tưởng đến những cuộc chiến trong nhiều bộ phim. Chính vì vậy, về mặt phong thủy, những vật sắc nhọn nếu được dùng để trang trí phòng khách sẽ tạo nên bầu không khí u ám và có thể khiến các thành viên trong gia đình gặp tai nạn.

Hơn nữa, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc đặt những đồ sắc nhọn thuộc tầm với của trẻ trong phòng khách có thể gây ra sự nguy hiểm cho các bé. Do đó, để tạo sự an toàn cho mọi người và khiến cho tăng vận khí tốt, bạn nên loại bỏ những đồ vật này.

chiếu thẳng xuống ghế ngồi

Nếu gia đình bạn đặt điều hòa chiếu thẳng xuống vị trí ghế ngồi trong phòng khách, khí lạnh của điều hòa sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ. Các thành viên trong gia đình bạn có thể mắc các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi hay đau đầu.

Bên cạnh đó, xét về phong thủy phòng khách, điều hòa phát ra khí lạnh cũng là nguồn năng lượng âm. Nếu chiếu thẳng xuống người làm bán sẽ tạo cản trở đến mọi người, gây ra những khó khăn trong cuộc sống. Do đó, gia chủ cần đặt điều hòa trong phòng khách ở vị trí đối diện với khu vực ghế ngồi, vừa giúp khí lạnh của điều hòa làm mát không khí cả phòng, vừa đảm bảo về mặt sức khỏe và phong thủy tốt cho cả gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat