Phân biệt nhà tụ khí và tán khí trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Phân biệt nhà tụ khí và tán khí trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phân biệt nhà tụ khí và tán khí trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi những dòng khí, dòng năng lượng tập trung tại 1 vị trí hay 1 khoảng không gian nhất định, ta gọi là và điều này là có lợi cho gia chủ. Khi các dòng năng lượng bị phân tán ra môi trường xung quanh, không tập trung tại vị trí nhất định, ta gọi là .

Trong phong thuỷ, tụ khí hay tán khí được định nghĩa là sự tương tác vật lý của các dạng vật chất, môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Khí tụ lại hay phân tán đi cũng có những ý nghĩa, tác động đến vận mạng và sức khoẻ của gia đình bạn.

llgroup nhan biet nha tu khi tan khi 1470901848 Phân biệt nhà tụ khí và tán khí trong phong thủy

(Hình minh hoạ)

Định nghĩa tụ khí và tán khí

Trong nhà chúng ta thường có 2 loại khí: khí âm và khí dương.

Khí dương: khí được sinh ra do những tương tác giữa con người với đồ vật ví dụ như bố trí, di chuyển đồ nội thất.
Khí âm: chính là cấu trúc và thiết kế ngôi nhà sinh ra.

Khi những dòng khí, dòng năng lượng tập trung tại 1 vị trí hay 1 khoảng không gian nhất định, ta gọi là tụ khí và điều này là có lợi cho gia chủ. Khi các dòng năng lượng bị phân tán ra môi trường xung quanh, không tập trung tại vị trí nhất định, ta gọi là tán khí.

Cách phân biệt tụ khí, tán khí

Một ngôi nhà có vị trí tốt so với môi trường xung quanh sẽ có nhiều khí tốt bao bọc. Ngoài ra, cấu trúc bên trong ngôi nhà cũng ảnh hưởng một phần.

Chẳng hạn, 1 ngôi nhà có con đường đâm vào sẽ nhận được khí từ các dòng năng lượng dương do xe cộ đem đến. Nhưng nếu quá nhiều khí sẽ thành ra có hại. Vì thế phải thiết kế chống ồn nếu không người trong nhà dễ sinh bệnh, ốm đau.

Ngược lại, những căn nhà không tụ khí hoặc tụ khí xấu lại có ảnh hưởng tiêu cực đến chủ nhà. Chẳng hạn những ngôi nhà có thiết kế cửa hướng ra hoặc bị ẩm thấp sẽ không thể tụ khí tốt.

Làm thế nào để nhà bị tán khí?

Trước tiên, hãy dọn dẹp sạch sẽ, tạo một môi trường sống lành mạnh cho không gian sinh hoạt của chính mình, điều này sẽ dẫn những nguồn năng lượng tốt tiến vào ngôi nhà đồng thời loại bỏ được những nguồn năng lượng không tích cực đến từ những tương tác lộn xộn của đồ vật trong căn phòng đó.

Không chỉ vậy, bạn có thể tạo những tiểu cảnh như bể cá trong nhà, khu tiểu cảnh dưới cầu thang…để tạo môi trường cũng như giúp “tụ khí”.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat