Khắc phục kiểu cầu thang không hợp phong thủy cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Khắc phục kiểu cầu thang không hợp phong thủy cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khắc phục kiểu cầu thang không hợp phong thủy cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không nên đặt cầu thang giữa nhà và cầu thang hướng thẳng ra cửa chính sẽ làm tiền của chạy mất. Bạn có thể bằng cách uốn cong mấy bậc cầu thang đầu vừa mang tính cách điệu, vừa hợp .

Cầu thang là 1 phần quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, việc thiết kế cầu thang không chỉ để di chuyển giữa các tầng nhà mà nó còn có nhiều tác dụng khác như trang trí thẩm mỹ làm đẹp ngôi nhà hay mang tính phong thủy.

Theo phong thủy, cầu thang là nơi dẫn các nguồn khí trong lành đến các phòng của ngôi nhà. Vì thế điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải thông thoáng và phải được đặt vào cung lành hướng tốt. Không nên đặt cầu thang giữa nhà và cầu thang hướng thẳng ra cửa chính sẽ làm tiền của chạy mất. Bạn có thể hóa giải bằng cách uốn cong mấy bậc cầu thang đầu vừa mang tính cách điệu, vừa hợp phong thủy.

210150baoxaydung 19 1461622439 Khắc phục kiểu cầu thang không hợp phong thủy cho ngôi nhà

Cầu thang thiết kế hình cánh cung giúp khi lưu chuyển dể dàng, nhưng nếu xoay ốc thì không tốt giống như mở nút chai rất nguy hiểm.

Bậc thang chỉ cân có tâm nằm ngang, không có tâm đúng, hở bậc, nếu thiết kế như vậy là vượng khí thoát ra ngoài giống lỗ hổng trong nhà đều không tốt cần bằng cách: Đặt tấm gương hoặc chậu cây hoặc đèn sáng tùy từng trường hợp cụ thể.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu cầu thang khác nhau. Bạn có thể tham khảo 1 vài mẫu cầu thang trên đây.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat