Phong thủy cho người muốn giảm cân

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho người muốn giảm cân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho người muốn giảm cân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh béo phì, béo phì không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe con người. Người bị béo phì đương nhiên mong muốn giảm bớt trọng lượng thừa nhưng điều này đòi hỏi nỗ lực không nhỏ.

Ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh béo phì, béo phì không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe con người. Người bị béo phì đương nhiên mong muốn giảm bớt trọng lượng thừa nhưng điều này đòi hỏi nỗ lực không nhỏ.

anh2 Phong thủy cho người muốn giảm cân

Những mẹo nhỏ Phong Thủy dưới đây sẽ là tham khảo đáng lưu tâm cho những người đang mong muốn giảm cân.

Những nỗ lực để có một ngôi nhà có Phong Thủy tốt cho người béo phì đương nhiên sẽ bắt đầu từ phòng bếp. Tất cả những gì bạn cần đó là một phòng bếp sạch sẽ, thoáng mát, ngăn nắp.

Bếp là nơi cất trữ đồ ăn và là khu vực hấp dẫn nhất đối với người béo phì và đó cũng chính là lý do bạn cần loại bỏ những món ăn khỏi tầm mắt của họ. Thay vì những giỏ hoa quả thơm ngon, những bát kẹo đầy màu sắc bạn nên trưng bày một vài lọ hoa tươi.

Và để tốt hơn cho chế độ ăn của những người muốn giảm cân thì màu sắc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những màu trung tính như màu xanh dương, xanh lá cây để hạn chế cảm giác thèm ăn. Màu sắc đặc trưng của mệnh hỏa như màu đỏ, màu da cam, vàng nhạt hay hồng đậm là những màu nên tránh sử dụng trong trường hợp này.

Những chai nước tinh khiết, các loại trà thảo mộc, cây xanh, không gian luôn thông thoáng, ánh sáng ngập tràn…đó là chiếc chìa khóa mở ra thành công trong việc giải quyết các yếu tố phong thủy phòng bếp cho người béo phì.

Phòng ngủ cũng là khu vực bạn cần lưu tâm để cải thiện các yếu tố Phong Thủy. Một phòng ngủ được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, gầm giường thông thoáng sẽ thúc đẩy dòng chảy của “khí”. Năng lượng Phong Thủy của môi trường xung quanh lưu thông tốt sẽ góp phần khiến việc giải phong năng lượng của cơ thể được thuận lợi hơn, vì thế mà việc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

Xuyên suốt ngôi nhà, đặc biệt là ở khu vực phía Đông, bạn nên trang trí những bức tranh thể hiện niềm vui sống, sức khỏe dồi dào hoặc sử dụng các loại đá Phong Thủy như đá peridot xanh lục hay thạch anh…

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên tập luyện và tuẩn thủ nghiêm ngặt theo chế độ ăn mà các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên cáo. Dù cơ thể bạn sẽ lên tiếng cho những gì nó cần, việc bạn làm đó là tạo điều kiện theo Phong Thủy tốt nhất để cơ thể bạn làm đúng công việc nó phải làm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat