Phong thủy cho nhà nở hậu

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho nhà nở hậu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho nhà nở hậu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tôi muốn xây một ngôi nhà hòa nhập thiên nhiên trên đất nở hậu với một trệt, hai lầu, một tum và có khoảng sân vườn nho nhỏ vì tôi rất yêu cây cỏ. Các thành viên trong nhà gồm có ông bà ngoại, bố mẹ và hai con. (Anh Thư TP HCM)

Yêu cầu:

Tổng diện tích xây dựng khoảng 260 m2 (tầng trệt 53,3 m2, lầu 1 và 2 tổng cộng 121,4 m2). Xin vui lòng tư vấn giúp tôi, sang năm tôi sẽ khởi công xây dựng.

Trả lời:

Với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên đặt phòng ngủ của người già ở tầng một để tiện cho các cụ đi lại và cũng tiện cho việc quán xuyến gia đình trong khi vợ chồng bạn đi làm. Một khoảng sân vườn (khoảng 20 m2) phía trước để tạo độ thoáng và là khoảng đệm xanh mềm mại kết hợp để xe trước khi vào nhà. Trong TP HCM nắng nóng, bố trí phòng ăn khoe ra ngoài là một giải pháp hay. Có thể sử dụng nơi đây như phòng khách.
tret1 Phong thủy cho nhà nở hậu
Mặt bằng tầng trệt.

Hồ nước bên hông nhà là một “máy điều hòa tự nhiên” làm mát và cũng là nơi thư giãn tuyệt vời của người già cũng như trẻ con với cây xanh, bể cá và chỗ ngồi thú vị. Đồng thời, có một khoảng sân sau tạo sự thoáng mát, nhẹ nhàng cho phòng ngủ người già và cũng tạo một sự kết nối toàn ngôi nhà, vừa mở nhưng vẫn rất kín đáo.

Phòng ngủ là một không gian hoàn hảo, là ví dụ rõ nhất cho sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giữa nội và ngoại thất. Mỗi buổi tối khi đi ngủ, chỉ cần kéo rèm lại là chủ nhân có thể sở hữu ngay một không gian thật kín đáo cần thiết.

Toàn bộ ngôi nhà là một không gian sống hài hòa, chủ ý ngôi nhà hòa quyện với thiên nhiên. Nhờ đó, căn nhà có cảm giác luôn thực sự thoải mái, như được sống giữa một không gian trong lành, thư giãn mà lại rất ấm cúng. Không cần du ngoạn, không cần đi bất cứ nơi đâu vẫn có thể tự tạo cho mình một kỳ nghỉ khá ấn tượng và hoành tráng ngay tại ngôi nhà của mình.

Trên đây là một số gợi ý sơ bộ của chúng tôi, bạn nên kết hợp với một đơn vị tư vấn thiết kế tin cậy. Chúc gia đình bạn sớm có ngôi nhà hòa quyện thiên nhiên như mong muốn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat