Phong thủy bài trí cây xanh trong phòng bếp

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy bài trí cây xanh trong phòng bếp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy bài trí cây xanh trong phòng bếp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc trong phòng bếp không chỉ thêm nét tươi tắn cho không gian mà còn có ý nghĩa phong thủy khi bạn biết lựa chọn loại cây và nơi đặt đúng cách.
4a5a3eb6d912bbb502f54a2259529757 1 Phong thủy bài trí cây xanh trong phòng bếp

Sống gần với thiên nhiên đang là xu hướng phổ biến trong mọi lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay. không chỉ giúp tâm hồn con người thư thái và muốn hòa mình cùng cây cỏ mà màu sắc tự nhiên của lá còn mang lại cảm giác nhẹ dịu nơi thị giác.

Đặc biệt, việc trang trí cây xanh trong nhà hay cụ thể là trong nhà bếp đối với người phương Đông cũng nên tuân theo một số nguyên tắc phong thủy sau:

Bếp hướng Nam: Bài trí những cây cảnh có nhiều lá giúp ích cho gia chủ trong việc tích lũy tiền bạc.

4a5a3eb6d912bbb502f54a2259529757 2 Phong thủy bài trí cây xanh trong phòng bếp
Bếp hướng Đông và Đông-Nam: Bài trí những loại cây có hoa màu đỏ có lợi cho sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Bếp hướng Tây và Tây-Bắc: Cạnh cửa sổ phòng bếp nên bài trí những loại cây có hoa vàng như hoa thủy tiên, mai vàng, cúc vàng… Điều này không chỉ có tác dụng ngăn cản sát khí mà còn có thể thu hút vượng khí vào nhà.

Bếp hướng Đông-Bắc và Tây-Nam: Bài trí các loại hoa có màu hồng giúp cho trí tuệ minh mẫn và tình cảm gắn bó trong gia đình.

Bếp hướng Bắc: Nên bài trí các loại hoa có màu trắng hay cây đậm màu xanh. Ngoài ra, cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng trong phòng bếp. Các vật dụng trong bếp như tạp dề, dép lê, khăn lau, khăn trải bàn… nên chọn màu ấm áp, giúp tăng sinh khí.

“Bếp xanh” đang là xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Ngoài ra, nhiều gia đình còn tận dụng cây xanh nhằm tạo nên sự hài hòa phong thủy cho căn bếp xinh.

Theo Marry

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat