Xây nhà phạm vào Hoàng ốc và Tam iai

Ty Huu Doc Ngoc

check Xây nhà phạm vào Hoàng ốc và Tam iai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xây nhà phạm vào Hoàng ốc và Tam iai Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tôi tuổi Tân Sửu (47 tuổi), đi xem tuổi thì trường hợp này bị phạm vào tam tai và hoang ốc. Nhưng chúng tôi đã khởi công rồi, không hoãn được. Cho tôi hỏi, liệu có giải pháp để hóa giải những bất lợi có thể xảy ra hay không?

Trả lời:

Theo quan niệm về phong thủy, trường hợp của bạn phạm vào Tam tai và Hoang ốc là điều đại kỵ. Nhưng công trình của bạn đã tiến hành xây dựng, chúng tôi không biết bạn là người động thổ hay mượn tuổi của người khác. Nếu mượn tuổi của người khác (mà tuổi của họ không phạm phải điều kỵ thì không có vấn đề gì). Còn nếu lấy tuổi của bạn thì việc xây dựng như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và gia chủ.
nha cua Xây nhà phạm vào Hoàng ốc và Tam iai
Tuy nhiên, ảnh hưởng ít hay nhiều còn phụ thuộc vào tiết khí và trạch mệnh (tức giờ, ngày, tháng) khởi công của bạn. Nếu chọn được ngày, giờ đẹp thì việc ảnh hưởng có thể giảm đi nhiều. Bạn có thể nhờ một người nào đó trong gia đình hay bạn bè (có tuổi không phạm vào kỵ năm nay thay mặt trong lúc quan trọng như đổ móng, đổ trần…). Tốt nhất là bạn nên mời một thầy phòng thủy về xem xét và tiến hành làm lễ giải hạn. Chúc bạn và gia đình may mắn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat