Muốn nhà ở vượng vận cần áp dụng theo nguyên tắc này

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn nhà ở vượng vận cần áp dụng theo nguyên tắc này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn nhà ở vượng vận cần áp dụng theo nguyên tắc này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa chính cần phải sạch sẽ, sáng sủa mới có thể giúp vượng . Một số người có thói quen thích đặt thêm đồ trước cửa chính. Nhưng cho dù là đồ trang trí hay là đồ lung tung đều không tốt cho hướng tiền tài của gia chủ. Bố cục phong thủy này khiến khó tụ.

Muốn thúc thế của bản thân nhất định cần phải chú ý đến những sau.

20161130112208 phong thuy Muốn nhà ở vượng vận cần áp dụng theo nguyên tắc này
Ảnh minh họa

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), muốn thúc vượng vận thế của bản thân nhất định cần phải chú ý đến những nguyên tắc phong thủy sau.

Thứ nhất: Cửa chính cần phải sạch sẽ, sáng sủa mới có thể giúp vượng tài khí. Một số người có thói quen thích đặt thêm đồ trước cửa chính. Nhưng cho dù là đồ trang trí hay là đồ lung tung đều không tốt cho hướng tiền tài của gia chủ. Bố cục phong thủy này khiến tài khí khó tụ.

Thứ hai: Bất kể trong nhà hay trong phòng làm việc ánh sáng của đèn chiếu luôn phải đủ, nhìn vào sẽ đem lại cảm giác tràn đầy năng lượng. Vì thế vận thế cũng tốt hơn bởi theo phong thủy nếu đèn càng sáng thì phú quý càng đầy. Ngược lại, nếu trong nhà ánh sáng đèn u tối, khó mà tiến tài, tụ tài.

Thứ ba: Nhà càng ít đồ linh tinh, càng nhiều: Muốn rước được tài khí vào nhà, thần Tài đến nhà cần phải giữ cho nhà cửa sạch sẽ sáng sủa. Nếu nhà càng nhiều đồ linh tinh thì tài càng ít. Trên thực tế, người giàu thường không có thói quen tích trữ đồ linh tinh, còn người nghèo thường tích trữ đồ thừa, đồ phế phẩm trong nhà. Vì thế cần phải thay đổi ngay thói quen này từ hôm nay.

Thứ tư:Phòng khách chính là nơi giúp tài khí, nếu tài khí càng tụ nhiều thì tài vận càng vượng. Vì thế cần phải chú ý không được cửa sổ đối nhau thông khí. Cửa chính không được đối với ban công tạo thế xuyên đường gây bất lợi cho tài vận.

Thứ năm: Cả đời người muốn vượng vận cần phải có quý nhân tương trợ. Vì thế chỗ ngồi trong phòng làm việc hoặc ghế trong thư phòng không được quay lưng về phía cửa sổ, hành lang hoặc vách ngăn kính trong suốt, trước mặt cũng không được có quá nhiều kính hoặc gương… sẽ tạo thế vô kháo sơn tức sẽ không có được duyên quý nhân thì vận thế khó mà vượng được.

(Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Kiến thức

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat