Phong thủy giúp tăng cường vận may

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy giúp tăng cường vận may Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy giúp tăng cường vận may Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chúng ta đều biết, mỗi năm sinh có một mệnh tương ứng theo . Do đó, khi xác định được mệnh của mình, bạn có thể bổ sung các yếu tố tương đồng với mệnh để tăng cường vận may cho bản thân.

Thực tế cho thấy, phong thủy là nhân tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến mọi phương diện của cuộc sống. Biết vận dụng phong thủy sẽ giúp bạn tránh được những điều bất lợi, thu hút phúc khí, may mắn. Bạn nên áp dụng những bí quyết phong thủy dưới đây để mang lại may mắn trong năm Bính Thân 2016.

Luôn có hương thơm dễ chịu trong nhà

Theo phong thủy, gia chủ có thể cắm hoa tươi tại vị trí Huyền quan hoặc hướng Tây Bắc của phòng khách. Hay mỗi sáng thức dậy, hãy xịt nước xịt phòng hương bạc hà, hoa loa kèn, hương trà… để trừ bỏ khí uế tại mọi ngóc ngách trong phòng. Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn có thể xịt nước xịt phòng hương cam, hoa hồng để cải thiện trường khí, khai vận chiêu tài.

48 4391 Phong thủy giúp tăng cường vận may
Gia chủ mệnh mộc nên trồng thêm cây trong nhà. (Ảnh minh họa).

Còn nếu muốn có quý nhân trợ giúp, thêm nhiều vận may, chủ nhân có thể bày khối cầu thạch anh màu tím hoặc cây ngũ hành khai vận ở trên hoặc tại phòng khách.

Tăng cường không khí và ánh sáng

Không khí thoáng đãng, ánh sáng ngập tràn nhà bạn sẽ là cách để tạo ra năng lượng phong thủy tốt cho nhà ở. Vì thế, bạn nên mở cửa sổ thường xuyên hơn để ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn nhà. Trường hợp nhà bạn không tiện để đón ánh sáng tự nhiên hãy sử dụng ánh sáng đèn để thay thế.

Bên cạnh đó, bạn có thể trồng các cây phong thủy trong nhà và ngoài hiên hay sử dụng máy lọc không khí để làm cho không khí trong nhà sạch hơn.

Cần dọn sạch những đồ đạc không dùng đến

Khi nhà bạn chứa đựng quá nhiều đồ lâu ngày không sử dụng chúng sẽ biến thành các vật cản trở dòng năng lượng tích cực lưu thông. Do đó, chủ nhân nên dành thời gian cuối năm để dọn dẹp tất cả những đồ không dùng đến, còn dùng được thì cho hoặc bán, nếu hư hỏng thì vứt bỏ không do dự.

Xác định sơ đồ năng lượng bát quái

Nên dùng bát quái để tăng cường năng lượng tốt trong nhà. Bát quái gồm 8 quẻ, trong đó mỗi quẻ là một yếu tố cơ bản của vũ trụ. Phong thủy học cho rằng, sử dụng bát quái sẽ giúp bạn xác định các khu vực tốt có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Chẳng hạn, hướng Đông liên quan đến tiền bạc của bạn thuộc quẻ Càn (Trời), tức là bạn cần tăng các yếu tố liên quan đến quẻ Càn như không gian thoáng đãng… nhằm tăng vận may tiền tài trong năm mới.

Hiểu biết về ngũ hành cơ bản

Trong phong thủy, ngũ hành cơ bản có tương sinh và tương khắc. Một khi bạn nắm bắt được ngũ hành cơ bản để gia tăng các yếu tố tương sinh và hạn chế các yếu tố tương khắc, từ đó giúp cho năng lượng mọi hướng trong nhà được cân bằng.

Đơn cử như, nếu bạn muốn thịnh vượng hơn trong năm mới thì việc đặt các đồ gỗ thuộc hành Mộc ở phía Đông Nam của nhà (thuộc hành Mộc) là cách để tăng cường điều bạn muốn.

Nên biết các mệnh tương ứng với năm sinh

Chúng ta đều biết, mỗi năm sinh có một mệnh tương ứng theo ngũ hành. Do đó, khi xác định được mệnh của mình, bạn có thể bổ sung các yếu tố tương đồng với mệnh để tăng cường vận may cho bản thân.

Chẳng hạnh, bạn mệnh Thủy thì có thể thêm vào nhà những yếu tố thuộc về Thủy hay Mộc như hồ cá, cây xanh… đều có tác dụng tương trợ cho mệnh Thủy.

Tìm ra quái số và hướng may mắn

Hướng may mắn và quái số chính là hướng tương ứng tốt nhất cho bạn. Cụ thể, đó là tọa độ để bạn có thể nhận được nhiều năng lượng nhất và hưởng được các yếu tố may mắn bất ngờ. Nếu đã xác định được tọa độ này, gia chủ nên điều chỉnh bàn làm việc, giường ngủ, bàn ăn,… để có sức khỏe dồi dào, may mắn trong các mối quan hệ và sự nghiệp.

Đơn cử, nếu quái số của bạn là số 1 thì hướng Đông Nam, chính Đông, chính Nam và chính Bắc là những hướng mà bạn nên hướng về. Ngoài ra, nên bổ sung các yếu tố phù hợp với gia chủ sẽ khiến vận tốt tăng lên. Nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên trồng thêm cây xanh trong nhà.

Cần lưu tâm đến các nguồn năng lượng trong nhà

Gia chủ cần luôn chú ý đến nguồn năng lượng đang lưu thông trong nhà. Nên kiểm tra và xem xét các yếu tố. Đồng thời, thường xuyên chú ý đến 03 phòng luôn có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Bằng cách kiểm soát các yếu tố năng lượng tác động trong nhà, bạn sẽ giữ cho chúng ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat