Ti vi để cuối giường gây ra nhiều ảnh hưởng xấu

Ty Huu Doc Ngoc

check Ti vi để cuối giường gây ra nhiều ảnh hưởng xấu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ti vi để cuối giường gây ra nhiều ảnh hưởng xấu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong khi đó dưới lòng bàn chân lại là nơi hội tụ nhiều huyệt đạo của cơ thể như gan, thận… Trong quá trình xem nhiệt và tia bức xạ có thể ảnh hưởng đến người xem. càng để sát giường ảnh hưởng càng nhiều.

Thông thường nhiều người thường đặt tivi cuối giường ngủ của mình , nếu đứng trên khía cạnh , đó không hẳn là một chỗ đặt hợp lý
1

Trong thiết kế người ta khuyên hạn chế để ti vi đối diện gần sát phía cuối giường. Nguyên nhân do ti vi phát ra nguồn nhiệt và tia bức xạ.

tranh de ti vi doi dien cuoi giuong 1651 3 Ti vi để cuối giường gây ra nhiều ảnh hưởng xấu

2

Trong khi đó dưới lòng bàn chân lại là nơi hội tụ nhiều huyệt đạo của cơ thể như gan, thận… Trong quá trình xem nhiệt và tia bức xạ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người xem. Ti vi càng để sát giường ảnh hưởng càng nhiều.

3

Ngoài ra, để ti vi gần cũng không tốt cho mắt. Còn trong phong thủy, đồ điện tỏa nhiệt được xem là hỏa trạch nên bài trí cách này cũng không tốt. Vì thế, trong thiết kế nhà ở dựa trên sự hài hòa của hai yếu tố trên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat