Trải thảm cho cầu thang – Sang trọng và thu hút tiền tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Trải thảm cho cầu thang   Sang trọng và thu hút tiền tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trải thảm cho cầu thang   Sang trọng và thu hút tiền tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cầu thang là yếu tố quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà, nó là nơi lưu thông giữa các không gian trong nhà của bạn. Trang trí cầu thang góp phần tạo nên nét duyên dáng và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Gỗ và đá cẩm thạch được coi là vật liệu thường sử dụng để trang trí cho cầu thang, ngòai ra bạn cũng có thể trải thảm để mang lại một không gian lên xuống thêm đẹp mắt và quyến rũ.

cau thang trai tham quyen ru va tai loc 1 Trải thảm cho cầu thang   Sang trọng và thu hút tiền tài

Thảm trải với hoa văn độc đáo, màu sắc đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà sẽ làm không gian trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn, tạo nên cảm giác êm dịu và ấm áp hơn.

cau thang trai tham quyen ru va tai loc 2 Trải thảm cho cầu thang   Sang trọng và thu hút tiền tài

Tại nhiều vị trí của cầu thang như bậc tam cấp, nền dốc thoải, sàn nhà… rất dễ gây trượt ngã, nhưng khi trải thảm ở cầu thang sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Ngay chỗ cầu thang, lối đi lại khá nhiều do đó việc thường xuyên tiếp xúc với thảm là bình thường nên bạn cần chọn những tấm thảm có chất liệu tốt.

cau thang trai tham quyen ru va tai loc 3 Trải thảm cho cầu thang   Sang trọng và thu hút tiền tài

Theo phong thủy, bậc cầu thang cần phải kín hoàn toàn, liền nhau, không có lỗ hổng giữa các bậc. Điều này để đảm bảo cho tài chính của gia đình không bị thất thoát, vì vậy khi trải thảm lấp kín những lỗ hổng giữa các bậc, tạo thẩm mĩ và có lợi về phong thủy cho căn nhà của bạn.

Nguồn: Theo VNN

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat