Trang trí gương đúng chuẩn giúp nhân đôi tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí gương đúng chuẩn giúp nhân đôi tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí gương đúng chuẩn giúp nhân đôi tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khoa học quan niệm, vị trí đặt gương tốt nhất trong nhà là khu vực sinh hoạt và ăn uống. Khi gương chiếu vào bàn ăn làm tăng gấp đôi lượng thực phẩm trong nhà, biểu thị cho sự sung túc, giàu có.

Phong thủy học cho rằng, gương sẽ giúp phản chiếu và tăng gấp đôi bất cứ điều gì nó phản ánh trong cuộc sống.

Chúng ta đều biết, gương phản chiếu đúng những gì nó soi vào. Theo quan điểm phong thủy, nếu đặt gương tại những vị trí nhất định có thể nhân đôi thu nhập, thu hút thêm khách hàng, đối tác, thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Phong thủy học cho rằng, gương sẽ giúp phản chiếu và tăng gấp đôi bất cứ điều gì nó phản ánh trong cuộc sống. Vậy bạn muốn nhân đôi những điều gì trong cuộc sống của mình? Tăng gấp đôi hạnh phúc? Có nhiều khách hàng hơn? Muốn vậy, bạn nên sử dụng gương phong thủy. Mặt khác, các nhà thiết kế nội thất cũng luôn khuyên các gia đình lắp gương để giúp không gian sống thoáng rộng hơn so với diện tích thực tế.

phong thuy giup nhan doi tai loc chi nho trang tri vat nay dung chuan 8945176 Trang trí gương đúng chuẩn giúp nhân đôi tài lộc

Treo gương trong cửa hàng

Một chiếc gương đặt chiếu vào quầy tính tiền sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Theo phong thủy, điều này tượng trưng cho việc nhân đôi mọi giao dịch trong cửa hàng. Theo đó, doanh thu sẽ tăng dần lên.Ngoài ra, bạn có thể treo một tấm gương cao từ sàn cho đến trần nhà ở gần cửa ra vào. Nó không chỉ làm sáng mà còn tạo cảm giác không gian rộng gấp đôi với vô số mặt hàng. Nhờ vậy, càng ngày khách hàng càng chú ý nhiều hơn tới cửa hàng của bạn.

Đặt gương ở phòng ăn và

Khoa học phong thủy quan niệm, vị trí đặt gương tốt nhất trong nhà là khu vực sinh hoạt và ăn uống. Khi gương chiếu vào bàn ăn làm tăng gấp đôi lượng thực phẩm trong nhà, biểu thị cho sự sung túc, giàu có. Thế nhưng, nếu đặt gương tại khu vực bếp – ăn bạn nên tránh để gương chiếu vào thùng rác.Trong trường hợp gương chiếu ra ngoài cửa sổ là bãi rác, bạn có thể hóa giải bằng cách treo rèm hoặc mành che. Trong khi đó, nếu bên ngoài là không gian đẹp với nhiều sông hồ, cây cối thì chủ nhân không cần phải lo lắng. Khi đó, những năng lượng tinh khiết của thiên nhiên sẽ gia tăng tài lộc cho gia đình bạn. Theo phong thủy, nước sẽ mang lại tiền bạc, còn núi non đem tới những mối quan hệ tốt, được người khác giúp đỡ.

Gương trong

Theo phong thủy học, đặt gương trong phòng ngủ sẽ rất nguy hiểm. Gương chiếu vào giường ngủ khiến tâng gấp đôi sự cô đơn nếu bạn còn độc thân. Trong trường hợp bạn đã kết hôn thì nó sẽ không tăng gấp đôi tình yêu của hai người mà thay vào đó mang đến người thứ ba xuất hiện phá hỏng mối quan hệ vợ chồng. Vậy nên, tốt nhất bạn không nên đặt gương trong phòng ngủ. Trường hợp bắt buộc thì cần che lại vào ban đêm cũng như tránh để gương chiếu vào giường ngủ.

Đặt gương trong phòng bếp và phòng tắm

Tuyệt đối tránh để gương chiếu vào bồn cầu. Chắc chắn rằng chẳng ai muốn nhân đôi bẩn thỉu, xú uế được thải ra từ cơ thể người. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không nên đặt gương chiếu vào bếp vì sẽ tăng gấp đôi lửa, có thể sẽ gây ra những tai nạn không đáng có.

Tránh để gương phản chiếu vào 10 vị trí sau:

– Cửa sổ và cửa ra vào

– Bồn cầu

– Giường

– Bếp hồng ngoại, bếp ga

– Cống rãnh bẩn

– Rác và thùng rác

– Chiếc gương khác

– Hóa đơn thanh toán

– Vị trí ‘mũi tên độc’ hay góc nhọn của góc tường, nội thất

– Người cao nhất trong nhà soi gương bị thiếu mất phần đầu

St

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat