Trang trí phòng sơ sinh giúp bé ngủ ngon (P2)

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí phòng sơ sinh giúp bé ngủ ngon (P2) Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí phòng sơ sinh giúp bé ngủ ngon (P2) Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trẻ sơ sinh còn yếu mà sinh hoạt chủ yếu trong phòng ngủ nên phong thủy phòng ngủ của bé đặc biệt quan trọng. Muốn con lớn mau và được bảo vệ toàn diện, nhất thiết phải lưu ý những điều dưới đây.

Luu y can thiet khi bo tri phong ngu tre so sinh p2 hinh anh Trang trí phòng sơ sinh giúp bé ngủ ngon (P2)

3. Tránh vật sắc nhọn
Theo phong thủy, những góc nhọn thuộc tính Hỏa, không tốt cho cung Sinh Khí trong phòng, đồng thời còn dễ gây chấn thương cho trẻ nhỏ vốn hiếu động. Nên sử dụng những vật dụng bằng gỗ, với các góc cạnh bo tròn, các đồ có nguồn gốc thiên nhiên để hạn chế tối đa tổn thương và tăng cường hấp thụ sinh khí cho trẻ.

Các đồ vật từ tre, nứa có tác dụng tốt trong việc tăng cường may mắn và tránh khí độc. Nên thay thế những đồ vật nhựa, thủy tinh bằng đồ gỗ, đồ tre.
4. Dùng tinh dầu
Và một điều không kém phần quan trọng đó là phong thủy mùi hương trong phòng ngủ của bé. Nó góp phần rất quan trọng cho sự phát triển của bé trong những ngày đầu. Mùi hương sẽ mang lại sự hài hòa trong phong thủy phòng ngủ của bé, cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé. Người ta thường dùng tinh dầu hoa oải hương, cam, muối biển để “lấn át” lên các mùi có thể gây ra do tã bẩn. Thêm vào đó, các mùi hương này kích thích sự phát triển trí não và nhận thức của trẻ.
5. Không nên để các thiết bị điện tử trong phòng
Đã có rất nhiều ý kiến của các chuyên gia phong thủy, cả khoa học gia phương Tây lẫn chuyên gia phong thuỷ phương Đông, khuyên không nên đặt các thiết bị điện tử (máy tính, tivi, dàn âm thanh…) trong phòng ngủ, vì các bức xạ từ các thiết bị này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khoẻ con người, nhất là đối với sức khỏe của bé. Yếu tố này thuộc Kim, gây kích động, khiến trẻ hay quấy khóc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat