Vị trí đặt bàn viết quyết định vận may trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí đặt bàn viết quyết định vận may trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí đặt bàn viết quyết định vận may trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bàn viết không nên kê sát hoặc đối diện với cửa sổ, bởi bàn viết “vọng không” (nhìn ra ngoài trời) về mặt là không phù hợp. Dù bỏ qua yếu tố , thì chỉ riêng về mặt môi trường, kê bàn viết sát với cửa sổ, cảnh sắc bên ngoài sẽ dễ làm cho người ta phân tâm, mất tập trung, ảnh hưởng không tốt đến việc học.

Nhìn tổng thế, bàn viết nên đặt nơi ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng đãng. Bàn viết nên kê nơi góc phòng, như vậy phía trước bàn sẽ có một không gian tương đối rộng.

Theo , góc phòng là khu vực sinh khí khiến con người ta cảm thấy tấm lòng rộng mở. Bàn viết nên kê xa cửa ra vào một chút, và chếch hẳn cửa ra vào, để tránh người ngoài vừa bước vào đã nhín thấy bạn đang làm gì. Sau ghế ngồi nên là một bức tường chắc chắn, cho ta cảm giác vững chãi như được dựa vào núi.

chon vi tri dat ban viet trong nha theo phong thuy 35353 Vị trí đặt bàn viết quyết định vận may trong nhà

Khi đặt bàn viết cần chú ý những điểm sau đây:

1. Bàn viết không nên kê ngay phía dưới xà ngang, nếu không người ngồi viết có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái, ảnh hưởng tới kết quả học tập.

2. Bàn viết không nên kê sát hoặc đối diện với cửa sổ, bởi bàn viết “vọng không” (nhìn ra ngoài trời) về mặt phong thủy là không phù hợp. Dù bỏ qua yếu tố phong thủy, thì chỉ riêng về mặt môi trường, kê bàn viết sát với cửa sổ, cảnh sắc bên ngoài sẽ dễ làm cho người ta phân tâm, mất tập trung, ảnh hưởng không tốt đến việc học. Tuy nhiên ta có thể kê bàn viết hơi lệch khỏi cửa sổ vẫn được.

3. Bàn viết không nên kê đối diện với gian bếp, , không đối diện hoặc tựa lưng vào tường phòng ngủ gia chủ hoặc tường của . Bởi tại vị trí này, mùi cũng như mùi khói, dầu nấu nướng từ gian bếp xộc thẳng vào người ngồi viết, sẽ ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần người ngồi viết.

4. Bàn viết không kê ngay sát cửa phòng. Nếu bàn viết kê sát cửa hoặc quay lưng sát cửa, khiến người ra vào và tiếng ồn từ ngoài khiến người ngồi viết không an tâm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat