Vị trí đặt giường ngủ giúp gia chủ nhanh phát tài, thăng quan tiến chức

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí đặt giường ngủ giúp gia chủ nhanh phát tài, thăng quan tiến chức Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí đặt giường ngủ giúp gia chủ nhanh phát tài, thăng quan tiến chức Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Hướng phong vị là hướng của một vùng, một vật hay người so với một điểm gốc nào đó. Xem hướng phương vị cũng như hướng mệnh trạch là để bố trí, xếp đặt các không gian vào vị trí thích hợp theo cát hung của mỗi người.

Phương pháp để là vượng vận thì có rất nhiều và một trong những phương pháp đó là lấy giường làm trung tâm, sau đó phân thành 8 hướng, có thể dùng la bàn để định vị sau đó mỗi ngày điều chỉnh vị trí giường sao cho có lợi nhất.

Hướng mệnh trạch

Căn cứ năm sinh thì dịch học phương Đông quy định mỗi người sẽ có mệnh cung tương ứng với tám hướng trong tự nhiên theo tám quẻ của Bát quái, phân thành hai nhóm là nhóm Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Cũng vì mỗi tuổi khác nhau nên dù có hai ngôi nhà giống hệt nhau ở cạnh nhau cũng có thể hợp với người này mà không hợp với người kia.

Hướng nhà tốt xấu theo phong vị

Hướng phong vị là hướng của một vùng, một vật hay người so với một điểm gốc nào đó. Xem hướng phương vị cũng như hướng mệnh trạch là để bố trí, xếp đặt các không gian vào vị trí thích hợp theo cát hung của mỗi người. Cũng chính từ điểm gốc, nơi chủ thể tọa và quay mặt nhìn về một hướng thì xung quanh vị trí ấy sẽ xác định được bên nào là trái, phải, đâu là trước, sau để từ đó đưa ra giải pháp thích ứng. Tốt nhất là phía trước nhà thoáng và phía sau có chỗ dựa lưng.

phuong huong phunutoday 0923 Vị trí đặt giường ngủ giúp gia chủ nhanh phát tài, thăng quan tiến chức
Ảnh minh họa

1. Hướng chính Đông: vượng thiên tài

Hướng chính đông có lợi cho thiên tài. Lời nói trở nên có trọng lượng hơn, mọi người cũng có động lực hơn trong công việc, nhận được nhiều niềm vui, làm ít mà hiệu quả cao, có thể triển khai các công tác kế hoạch mới, dễ gặt hái thành công, có thể mở rộng các mối quan hệ.

2. Hướng Đông Bắc: bất lợi cho sức khỏe

Rời giường hướng Đông Bắc thì khó phát huy được năng lực bản thân trong công việc, dễ dàng rơi vào tình huống “làm dâu trăm họ”. Ngoài ra, sức khỏe cũng xuất hiện những dấu hiệu rất đáng lo ngại, bệnh cũ tái phát, cẩn thận đề phòng phát sinh nhiều bệnh mới, tinh thần phiền muộn, tâm tình lúc lên lúc xuống. Có thể sử dụng thảm chân màu trắng hoặc màu vàng để hóa giải.

3. Hướng chính Nam: bất lợi cho quan hệ giao tiếp

Hướng chính Nam ảnh hưởng tới vận thế, lực bất tòng tâm, mối quan hệ giao tiếp gặp nhiều rắc rối, khó có thể hợp tác, xuất hiện nhiều người cản trở sự phát triển sự nghiệp. Hơn nữa, xuống giường hướng chính Nam có thể làm cho tâm tình nôn nóng, chỉ vì cái lợi trước mắt mà dễ dàng phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, vận thế lúc tốt lúc kém, nhưng nhiều lúc phải lao tâm lao lực, không có cách nào hóa giải.

4. Hướng Bắc: có lợi cho phát triển sự nghiệp

Hướng chính Bắc có lợi cho phát triển sự nghiệp, công việc hanh thông, tiến triển khá thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, vẫn cần phải nỗ lực cố gắng nếu không sẽ xuất hiện khá nhiều rắc rối.

5. Hướng Tây: lợi cho thiên tài

Hướng Tây có lợi cho thiên tài, có chuyên vui, làm ít mà hiệu quả nhiều, nên tranh thủ tăng cường độ để sự nghiệp phát triển. Nếu có kế hoạch ấp ủ thì nên thực hiện luôn, ngoài ra rời giường hướng chính Tây còn có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa, có lợi cho các mối quan hệ.

6. Hướng Đông Nam: các mối quan hệ không tốt.

Phía Đông Nam có ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội, mặc dù lời nói có trọng lượng nhưng rất dễ gặp phải rắc rối. Năng lực làm việc tăng cao, tự thân cũng làm nên được thành tích lớn nhưng lại không thể làm việc theo nhóm, chất lượng công việc có phần giảm sút, sai sót có thể xảy ra, không có cách nào hóa giải.

7. Hướng Tây Bắc: vượng thiên tài

Hướng Tây Bắc có lợi cho thiên tài, hơn nữa, các mối quan hệ xã giao cũng tốt hơn, nhiều niềm vui, có quý nhân hoặc bạn tốt phụ trợ. Nếu tiến hành thực hiện các dự định, kế hoạch mới thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

8. Hướng Tây Nam: toàn thể vận trình không vượng

Phía Tây Nam toàn thể vận thế không vượng, công việc gặp nhiều cản trở, bản thân cũng trở nên trì trệ, khó thoát được vòng tròn luẩn quẩn, dễ bị người khác lừa đối, sức khỏe gặp nhiều bất lợi, không có cách nào hóa giải.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

An Yên (t/h)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat