Cách để chọn đá hoa cương theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách để chọn đá hoa cương theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách để chọn đá hoa cương theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chủ nhân mệnh Thổ nên chọn những gam màu như vàng, nâu đất, có thể kết hợp thêm các chi tiết màu hồng, đỏ, tím sẽ rất tốt.
Người Á Đông nói chung đều rất coi trọng vấn đề phong thủy trong thiết kế nhà và trang trí nhà cửa để mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc cho gia đình. Bài viết dưới đây giới thiệu tới độc giả cách chọn đá hoa cương chuẩn theo phong thủy.
Đá hoa cương cho người mệnh Kim
Những người thuộc mệnh Kim sẽ rất thích hợp với các gam màu như vàng, bạc, kim loại. Chủ nhân mệnh này nên chọn đá hoa cương có dạng ánh kim màu sắc rực rỡ. Bạn nên chọn phần vân đá có màu trắng sáng, lấp lánh sẽ giúp mang lại nhiều vượng khí tốt cho ngôi nhà của mình.
Người mệnh Kim nên tránh xa những gam màu đá hoa cương như đỏ, hồng, tím. Lý do là, những màu này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của gia đình bạn.
48 044e Cách để chọn đá hoa cương theo phong thủyGia chủ mệnh Kim nên chọn đá hoa cương có dạng ánh kim màu sắc rực rỡ.
Đá hoa cương phù hợp với người mệnh Thủy
Chủ nhân mệnh Thủy nên chọn đá hoa cương có màu xanh đen, xanh dương, màu đen có kim sa hoặc màu ánh kim lấp lánh sẽ rất tốt về phong thủy.
Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, do đó bạn có thể chọn vân đá màu trắng hoặc ánh kim sẽ giúp hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Thủy, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.
66 d344 Cách để chọn đá hoa cương theo phong thủyNgười mệnh Thủy nên chọn đá hoa cương có màu xanh đen, xanh dương, màu
đen có kim sa hoặc màu ánh kim lấp lánh.
Đá hoa cương cho chủ nhân mệnh Mộc
Phong thủy học cho rằng, gia chủ mệnh Mộc thích hợp với những gam màu có tính gần gũi với thiên nhiên, cây lá. Thế nên, trong chọn đá hoa cương, người mệnh này nên ưu tiên sử dụng các gam màu xanh lá, xanh ngọc và xanh dương nước biển. Đối với vân đá hoa cương, bạn nên ưu tiên chọn loại có hoa văn tự nhiên theo chiều thẳng đứng với ý nghĩa thể hiện sự phát triển.
10 8369 Cách để chọn đá hoa cương theo phong thủyĐá hoa cương màu xanh lá, xanh ngọc và xanh dương nước biển sẽ rất phù hợp
với người mệnh Mộc.
Đá hoa cương cho gia chủ mệnh Hỏa
Màu đá hoa cương thích hợp nhất cho gia chủ mệnh Hỏa là màu đỏ và vàng nâu. Bạn nên chọn đá hoa cương có vân màu xanh hoặc nâu. Lưu ý, bạn nên chọn vân đá sao cho tạo sự đan chéo nhau sẽ rất hợp phong thủy.
Đá hoa cương phù hợp với người mệnh Thổ
Loại đá hoa cương có vân đá theo đường kẻ ngang sẽ rất thích hợp cho chủ nhân mệnh Thổ. Tuy nhiên, đối với gia chủ mệnh Thổ, loại đá kẻ theo chiều đứng sẽ không tốt theo phong thủy.
Chủ nhân mệnh Thổ nên chọn những gam màu như vàng, nâu đất, có thể kết hợp thêm các chi tiết màu hồng, đỏ, tím sẽ rất tốt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat