Những món đồ vật không nên đặt sai phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những món đồ vật không nên đặt sai phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những món đồ vật không nên đặt sai phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy học cho rằng, bàn ăn cũng là vị trí phát tài. Thế nên, nếu vào cửa đã gặp ngay bàn ăn thì tiền tài bị người khác nhìn thấy, dễ bị rò rỉ, thất thoát. Vì thế nhất định phải tránh kiểu sắp xếp này.
Theo quan điểm phong thủy, nếu thiết kế cửa nhà, bể cá cảnh hay cây cối trong nhà sai nguyên tắc phong thủy có thể sẽ khiến gia chủ hao tổn tiền tài. Do đó, bạn cần tránh đặt 4 đồ vật dưới đây sai phong thủy.
66 57e9 Những món đồ vật không nên đặt sai phong thủyNăm 2017, gia chủ tránh đặt bể cá ở hướng Tây Nam trong nhà.
Vị trí đặt đồ trang trí phạm sao Thái Tuế
Trong năm Đinh Dậu 2017, các tuổi Dậu, Tý, Mão, Tuất gặp hạn Thái Tuế nên tài vận sẽ bị ảnh hưởng. Thế nên, gia chủ các tuổi này tuyệt đối không được bày những đồ vật không may mắn trong nhà để tránh hạn sao Thái Tuế khiến tài vận của gia đình gặp cản trở, bất thành.
Quá nhiều cây cỏ màu xanh
Năm Đinh Dậu 2017, Đinh thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim, tuy nhiên Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên năm nay trong nhà không được có quá nhiều cây cối, hoa cỏ màu xanh, bằng không sẽ dễ dẫn tới Kim và Hỏa xung đột, khó khăn trong việc chiêu tài.
Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam
Theo Cửu cung phi tinh năm 2017, Thất Xích Phá Quân Tinh bay vào hướng Tây Nam, là hung tinh chủ về lời nói thị phi, khiến gia chủ hao tán tài sản, trắc trở về mặt công danh.
Chính vì thế, trong năm 2017, hướng Tây Nam trong nhà ưa tĩnh không ưa động. Trường hợp bạn đặt bể cá ở hướng này sẽ dễ khiến tài khí thất thoát, trong nhà xảy ra việc xấu, ảnh hưởng tiêu cực tới cả gia đình.
Đặt bàn ăn ngay cửa vào
Phong thủy học cho rằng, bàn ăn cũng là vị trí phát tài. Thế nên, nếu vào cửa đã gặp ngay bàn ăn thì tiền tài bị người khác nhìn thấy, dễ bị rò rỉ, thất thoát. Vì thế nhất định phải tránh kiểu sắp xếp này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat