Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 17-2-1962 đến 05-2-1970)

aae7bd02eeinh 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Mặt Thạch Anh Ưu Linh Xanh

Tướng tinh : Con Thỏ Con dòng: Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Nhà đất lớn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng),tốt
THIÊN CAN: Bình gặp Kỷ. (Sinh Nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Đỏ, Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, có tay khoa bảng nếu có điều kiện học hành dễ đạt được bằng cấp cao. Là người có ý chí, kiên nhẫn theo đuổi công việc, nhưng không có can đảm nhận lãnh trách nhiệm nặng nề.

Tình tình ngay thẳng, chuộng đạo lý, công bằng nhưng không muốn đua tranh, chen lấn giữa chợ đời mà thích “tề gia nội trợ”. Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý chuyện người và không mang nhiều tham vọng, khi gặp khó khăn hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài. Vì vậy, cuộc đời dễ được an bình, sự nghiệp dần dần đi lên “tích tiểu thành đại”.

Tuổi Kỷ Dậu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu Đông thì giàu có sớm, sự nghiệp tăng nhanh, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, Tiền vận cũng lao đao, trung niên mới yên ổn, giàu chậm nhưng bền, tiền vận cũng lao đao, trung niên mới yên ổn, hậu vận an nhàn, sung sướng, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tạo cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Thanh long, Trực phù… Chiếu có: Triệt, Nguyệt đức, Thiên quan, Bệnh phù, Hòa lộc, Quốc ấn, Tử phù, Kiếp sát, Tuần, Long đức, Phục binh, Thiên la, Thiên hỷ, Phi liêm… Lưu có: Trực phù, Thiên đức, Hóa lộc, Thiếu âm… Lưu chiếu có: Tuần, Đà la, Quan phù, Thiên trù, Phá toái, Hồng loan, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên không, Địa võng…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, đem lại nhiều may mắn, danh lộc đều tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Đại Trạch Thổ của Quý Bà, năm nay cũng không có gì khó khăn và trở ngại cũng dễ vượt qua.

Hạn gặp Tam Kheo, có thể làm xây xát tay chân. Đây là Hạn nhẹ, chỉ cần chú ý khi sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh Đại hào, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng, làm việc gì cũng gặp thuận lợi. Gia đạo, sức khỏe tương đối an bình, cuộc sống thoải mái. Nếu biết giữ gìn và đừng quá nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ có phần tăng.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc. Quý Bà sinh hoạt trong môi trường thuận hợp, lộc tài rất dễ kiếm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà hoàn toàn thuận lợi trong năm, và có nhiều cơ hội tốt, có thể thành công lớn, tài lộc càng nhiều.

Đồng nhập Hạn có nhiều Phúc Quý tinh: Long đức, Nguyệt đức, Thiên đức là những Vị sao đem lại nhiều may mắn, lợi ích, gặp nhiều cơ hội tốt hay quý nhân giúp đỡ.

Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều thuận lợi, vượt trội hơn những năm qua. Có thể nói, đây là năm tốt lành của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi Quý Bà là Vượng Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều hưng vượng, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tài tinh Lộc tồn tọa thủ được Hóa lộc chiếu, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành. Nhị Lạp có Thiên khôi, Tấu thư, lợi lạc về văn thư, giấy tờ, hợp đồng làm ăn rất thuận lợi.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, tài ăn nói, ngoại giao của Quý Bà khiến việc khó cũng thành dễ, tạo được sự tin cậy của đối tượng mà Quý Bà muốn thuyết phục.

Với Bạch hổ, Thanh long đồng cung, tài năng như hổ được chấp thêm cánh, có cơ hội bay cao, tiến xa. Tuy vậy, đừng nên “vung tay quá trán” dễ bị Kình, Đà là những kẻ xấu ngăn cản, phá rối. Dù vượt qua, cũng phải tốn hao.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần nên quan tâm đến chồng con, có người đau ốm. Bản thân cũng cần giữ sức khỏe, đặc biệt cẩn thận trong ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm. Dù không có gì trầm trọng nhưng cũng làm tiêu hao sức khỏe phần nào.

Nhìn chung, sự nghiệp năm nay có nhiều thắng lợi, nếu làm việc ở hang, xưởng sẽ được lên chức, lên lương, thượng cấp tín nhiệm. Nếu kinh doanh, thương mãi sẽ được lợi lạc nhiều hơn, tài lộc tăng nhanh, cơ ngơi được mở rộng, mưu tính việc gì cũng dễ thành. Tuy vậy, cần để ý đến sức khỏe, gia đình và cẩn thận đừng để sơ hở vì quá tin người mà gây thất thoát. Đây là năm hưng thời của Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc hưng vượng tình cảm vui vẻ, thoải mái nhiều. Gia đình thường có các cuộc vui, yến tiệc, hội hè… vừa có lợi cho việc làm ăn, gia đình cũng thêm sinh khí.

Hạn có Thiên không, dễ bị tai tiếng, oán trách của người thân hay bạn bè. Một phần cũng do ganh tỵ của người thân, phần khác cũng khó ai hoàn hảo trong việc đối xử với bạn bè. Nên cẩn thận trong lời nói, hành động để tránh khỏi “chuyện không thành có”. Gia đình có nhiều niềm vui, với Song Hỷ lai lâm, có cưới gả cho con hay con cái học hành đỗ đạt.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Nên cẩn thận, đừng vì lời nói ngon ngọt mà bị lường gạt, càng thêm kho. Dù sao, đây là năm thuận thời, dễ gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân mà không có kiêng kị gì.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít ốm đau khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, với Bệnh phù nhập Mệnh nên cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị rối loạn khí huyết đau vùng bụng, bị ngộ độc thực phẩm.

Với bổn mạng vững vàng, nếu có bệnh cũng không có gì nguy hiểm, lái xe cẩn thận. Đối với Quý Bà đang trong độc thân, năm nay có Đào hao nhập Hạn, quan hệ tình cảm khó tránh khỏi. Tuy nhiên có Thiên không chiếu nên cẩn thận kẻo bị phản bội lừa gạt, cuộc sống lại càng thêm rầu buồn.

Kỷ Dậu phần số Quý Cô
Công danh tài lộc đẹp tươi
Duyên tình dang dở rối bời tâm can.
Gia đình, sự nghiệp khó nên khó thành
Trung vận, gia đạo an lành
Lộc tài tăng tiến, công danh có phần
Năm nay, xấu tốt khó phân
Bình tâm ứng xử, sáng dần lợi danh

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc bận rộn, việc khó có người giúp, Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều hao tốn. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng nhanh. Phòng kẻ xấu phá rối.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều rối rằm, lo âu. Khó khăn không gây thiệt hại nhưng cũng nhiều điều buồn phiền. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Nhiều thuận lợi trong công việc. Gia đạo có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn cẩn thận trong ăn uống. Giao tiếp bị mang tiếng. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 9: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có dịp đổi thay chổ ở, chỗ làm hoặc đi xa Tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 12: Có lợi lớn, nên làm việc từ thiện. Vui vẻ nhiều mặt, gia đình sự nghiệp hưng thịnh.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat