Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 23-1-1993 đến 09-2-1994)

86ec099446008 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tỳ Hưu Myanmar

Tướng tinh: Con Đười Ươi, Con dòng: Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: La Hầu: Thị phi, đau ốm
HẠN: Diêm vương: máu huyết bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Quý (Sinh nhập, có lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Dậu (Sinh nhập, trung bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Quý Dậu là người ôn hòa, trọng lễ nghĩa thích làm điều nhân đức. Cuộc đời trải nhiều ngang trái về tình duyên, nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Bước vào Hậu vận, phúc lộc gia tăng, con cái thành danh.

Đa phần Quý Cô đầu có cuộc sống nội tâm phong phú, dù rất chung thủy trong tình cảm nhưng vì không gặp đối tượng phù hợp mà đành phải trắc trở duyên tình. Từ đó sự nghiệp cũng dở dang thăng trầm. Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý đến chuyện người và không mang nhiều tham vọng. Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao thời Tiền vận cũng bị chao đảo, Trung vận sẽ khá hơn. Nếu biết tu dưỡng tạo phước, tính đức thì Hậu vận được phú túc an nhàn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Quan phù, Trực phù, Đà la…Chiếu có: Nguyệt đức, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Bệnh phù, Văn tinh, Thiếu âm, Thiên hỷ, Tuần, Triệt, Long đức, Hỷ thần, Đà la…Lưu có: Trực phù, Long đức, Thiên âm, Tiểu hao…Lưu chiếu có: Thiên phúc, Phúc đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Đại hao, Kình dương…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, công việc rắc rối và bản thân ốm đau hao tốn.

Sao La hầu thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Cô có nhiều phần lợi lộc, sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp…

Với Hạn Diêm vương quan tâm nhiều về đường máu huyết, nếu có thai nghén cần phải thường xuyên theo dõi.

Về tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc tương đối khá, dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe an bình, có ốm đau cũng không trầm trọng.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp, mưu sự dè dặt, cẩn thận trong giao tiếp hằng ngày với những đối tác làm ăn.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Cô gặp năm Hỏa cũng không mấy thuận lợi, sức khỏe dễ bị suy yếu. Và cũng không nên mưu cầu quá cao vì khó tránh khỏi thất thoát vào khoảng giữa năm.

Năm nay Sao Vận niên yếu kém, dễ sinh rối rắm trong công việc và đau ốm làm trở ngại. Hơn nữa nên né tránh môi trường có tính cạnh tranh, dù chỉ hơn thua bằng lời nói. Nhờ Vận thế thuận lợi, bổ sung phần nào những hư hại của các mặt, đặt biệt ngũ hành hợp Hỏa sẽ là chỗ dựa cho Quý Cô.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn đối với Quý Cô là Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung tọa có Quan phù, Đà la, công việc học hành luôn có người giúp đỡ nhưng cũng gặp nhiều trở ngại. Nếu cố gắng vẫn có phần thành công.

Nhập Hạn có Điếu, Kình, Đà là những trở ngại, gây thất bại tốn hao. Càng giao thiệp hay ham vui càng gánh hậu quả tai hại. Nhờ Tam hợp “ Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù” trong khó khăn thường được Quý nhân giúp đỡ, lại thêm có tài ăn nói thông minh nên có cơ hội vươn lên.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, đừng nên xông xáo, mưu tính chuyện to lớn, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, sức khỏe bất an. Cần lấy phước bằng cách giữ tâm lành, hành thiện để hóa giải mọi bất trắc. Tử vi có Phúc đức, Long đức, Nguyệt đức là những phúc tinh đem lại nhiều may mắn, giải trừ bệnh nạn Quý Cô nên thủ thường an phận thì mọi việc không có gì đáng ngại. Cung Tài Bạch bất lợi vì có Song Hao tuy nhiên với Mã, Lộc đồng cung cũng có lúc tài lộc vào nhiều, nhưng vào tay mặt ra tay trái, chưa thể cầm giữ được.

Nhìn chung năm nay Sao Vận, Tử Vi không mấy tốt, cần thận trọng trong mưu sự, dễ bị hao tốn, ốm đau lại còn bị mang tai tiếng. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đề phòng bệnh nạn thì vẫn có cuộc sống an lành tạo được phần nào thành quả.

TÌNH CẢM: Năm nay tuy công danh tài lộc không được như ý, nhưng tình cảm có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình, vợ chồng sẽ có nhiều niềm vui về đường con cái cũng như chỗ ở. Có thể mua sắm nhà cửa, xe cộ như ý thích nhưng Quý Cô nên để cho chồng quyết định thì tránh có rắc rối về sau.

Quan hệ với người khác phái cần minh bạch để tránh lời dị nghị, dèm pha gây ảnh hưởng không tốt cho tình vợ chồng.

Với Song hỷ nhập Hạn có dịp tham dự cưới gả của anh chị em. Đối với đồng sự, cẩn thận trong giao tiếp, dễ sinh tranh chấp, đôi co làm cho cuộc sống sinh nhiều điều bực bội rối ren.

Năm nay có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp. Gia đình hay bản thân được ngợi khen hay học hành đỗ đạt.

Nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, tính toán lợi mình lợi người thì dễ vượt chướng nạn và các Hung, Sát tinh không có cơ hội hoành hành, gây tác hại. Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an. Dù sao với Vận thế đang lâm vào tình trạng Thiên tổn, Địa tại nên mọi sự cần dè dặt, đừng toan tính chuyện lớn và đừng quá cương cường trong ứng xử mới có thể hóa Hung thành Kiết.

Đối với Quý Cô độc thân tình cảm có phần thuận lợi nhưng nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi quyết định. Đây là năm có thể lập gia đình vì Song hỷ lai lâm.

Quý Cô hạp với tuổi Giáp Tý (33 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên thường xuyên theo dõi, đi đứng cẩn thận. Ăn uống nên chọn lựa, tránh dùng các phẩm vật đã nấu chín để qua đêm rất dễ bị ngộ độc vì thực phẩm.

Quý Dậu phần số Quý Cô
Tuổi Kim, Kim mạng lấn xô nhau hoài
Thuận sanh đầy đủ trong ngoài
Gia đình sự nghiệp danh oai có phần
Nghịch sanh lỗi số khổ thân
Khi lên khi xuống nhiều lần đổi thay
Thông minh có lắm tài hay
Nuôi nhiều cao vọng đắng cay càng nhiều

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Gia đạo an vui. Công việc có nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 3: Sức khỏe suy giảm. Quan hệ dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Tài lộc tăng.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Có hỷ sự, nhiều tin vui. Công việc được nhiều người ủng hộ nhưng trở ngại về sau. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc để tránh rắc rối. Tháng 6: Vui vẻ nhưng tốn hao.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Mưu tính bất thành bị tai tiếng, tốn hao. Tháng 9: Công việc trì trệ, tài lộc thất thường.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Vượt qua trở ngại. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận tàu xe, phòng tai nạn. Quan hệ vui vẻ, có lợi về công việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 Âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat