Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)

cd312e0393g s022.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tỳ Hưu Đá Hoàng Long

Tướng tinh: Con Gà, Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát)
SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên La: Nhiều việc rối rắm
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Sinh nhập – có lợi)
THIÊN CAN : Bính gặp Ất ( Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý bà Tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Thuận sanh Thu, Đông cuộc sống hưởng nhiều sung sướng, gia đình hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh phải trải lắm phong trần, từ sự nghiệp cho đến tình duyên gia đạo. Đa phần Quý Bà dù cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm nhưng lúc nào cũng vui vẻ, biết bất chấp nhận hiện tại, cho nên không cảm thấy khổ đau. Hơn nữa, với tính vô lo, có tiền là tiêu xài theo ý thích, không chịu tích lũy.

Quý Bà cũng dễ động lòng trước cảnh khó nghèo của người và sẵn sàng chia sẻ chén cơm manh áo…đã tạo nhiều phước đức. Nên trong khó khăn, ngặt nghèo luôn được gặp Quý nhân giúp đỡ, rat ay cứu vớt, không bị lâm vào bước đường cùng. Số tuổi Ất Mùi là một trong 6 tuổi của Lập thập Hoa giáp được Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Đây là Vị Thiện thần chuyên cứu khổ, phò nguy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Hóa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Lộc tồn… Chiếu có: Tuần, Thiếu dương, Quốc ấn, Thiên không, Kiếp sát, Phúc đức, Thiên đức, Quả tú, Tướng quân… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt…Lưu chiếu có: Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Thiếu âm, Tuế phá, Thiên hư, Kình dương.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị tổn hao tiền bạc, sức khỏe kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng của Quý Bà, mọi hư hại, yếu kém do sao Thái Bạch gây ra cũng dễ hóa giải, không gây nhiều tác hại. Hầu hết, Quý Bà phải chịu nhiều sóng gió nhưng không thiếu thốn về vật chất, chỉ khổ nhiều về tinh thần.

Hạn Thiên La, có nhiều vấn đề rối rắm, bận tâm Quý Bà không ít. Vì vậy cũng làm hao tổn cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên hao Địa hao, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo thường sinh nhiều chuyện phải tốn hao tiền bạc và gia đình cũng có những bất an.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Bà vẫn làm việc trong môi trường thuận lợi, tài lộc dễ kiếm. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay đối với mạng của Quý Bà có phần thuận lợi trong công việc. Nhờ vận niên rất thuận lợi so với Sao Hạn hơi kém, Quý Bà vẫn có phần tăng trưởng tài lộc. Dĩ nhiên cuộc sống khó tránh khỏi vài điều bất như ý.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà. Có thể nói, đây là năm mà tài lộc, công danh tương đối trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu vướng bận tâm trí.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, chứng tỏ Quý Bà là người năng động, muốn chứng tỏ khả năng nên sẽ xông pha vào công việc làm ăn. Tuy nhiên không dễ đạt thắng lợi vì chung quanh có nhiều Phá, Hung tinh như Khốc, Võng, Thiên la, Phục binh…nên lợi tức dù có cũng bị hao tổn không nhỏ. Càng nhiều tham vọng càng gánh nhiều lo lắng. Gia đình tình cảm cũng không thuận lợi, sinh nghịch ý gây xáo trộn trong cuộc sống. Cần phòng người thân làm hư việc của Quý Bà.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, lời nói của Quý Bà được nhiều người tin cậy, nghe theo nhưng cần có tâm lành, ý thiện mới có thể đạt kết quả tốt. Nếu không, có thể gánh lấy hậu quả tai hại.

Hội chiếu có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần giúp hóa giải khó khăn, chướng nạn. Càng làm nhiều việc thiện thì khả năng cứu độ của Phúc tinh càng mạnh, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kiếm phong, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”, nên mọi việc cần dè dặt. Đừng quá xông xáo, mong cầu hay làm việc may rủi mà gánh lấy thất bại.

Về mặt tài chánh, có nhiều Tài tinh hội tụ, lộc tài khá cao nhưng cũng có nhiều Phá tinh làm cho hao tốn. Tuy không thiếu nhưng cũng khó có thừa.

Nhập hạn có Điếu, Tuế, Phá gia đình chổng con đối với Quý Bà có thể gặp thêm nhiều phiền muộn vì đã không giúp đỡ còn khiến cho Quý Bà phải tốn hao, cuộc sống không mấy vui vẻ.

Bên cạnh những phiền lụy vì chồng con, Quý Bà cũng có nhiều niềm vui vì gia đình có thêm dâu rể, cháu nội ngoại và nhà cửa cũng được như ý. Ngoài ra, với Tang, Hổ, Khốc…có tin buồn của người thân hay chồng con có nạn tai, đau ốm. Năm nay không nên đi xa vì dễ gặp xui rủi.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, sẽ có dịp giúp người tham gia công tác từ thiện, đem niềm vui cho những người khó nghèo, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (61 tuổi), Canh Dần (67 tuổi), Nhâm Thìn (65 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thiên la, Địa võng, Quý Bà bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm đôi mắt, bao tử.

Ất Mùi phần số Quý Bà
Nữ nhi chẳng kém anh hào mấy phân
Khôn ngoan toan tính, siêng cần
Một tay tự lập, một thân liệu bề
Gia đình, sự nghiệp nhiêu khê
Lộc tài không thiếu, nặng nề tình duyên
Tánh nóng tâm tình lại hiền
Công bằng, tín nghĩa bạc tiền không tham
Hậu vận cuộc sống bình an
Gia đình, sự nghiệp vững vàng đi lên

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc thăng tiến. Có lợi về nhà cửa, gia đạoan vui. Tháng 3: Khó khăn nhưng sẽ vượt qua, tiền bạc có phần hao tốn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiền vào tay mặt ra tay trái, cẩn thận trong quan hệ tài chính. Đừng ham lợi lớn, hung họa theo sau. Tháng 6: Phòn tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều may mắn, danh lộc tốt.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe kém, gia đạo bất an, nên làm lành lánh dữ, tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có ốm đau cũng bình phục, công việc, tiền bạc thoải mái.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Không nên mưu cầu quá lớn, sẽ bi thua thiệt, có lợi phải biết chừng. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. trong khó khăn có người giúp đỡ, phòng xui rủi khi đi xa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat