Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)

79a0437885122 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Hồ Lô Đá Trắng

Tướng tinh: Con Gấu, Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN : Thiên La: Lo âu, rối rắm
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Tân ( Sinh nhập, bất lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 4 đến 6 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách sử thế, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai. Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại.

Tuy vậy, Quý Cô là người thông minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm thứ hai. Đa phần, tuổi thơ thường gặp khó khăn vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết Mẹ mà không sống với Cha. Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ cùng tuổi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bất kỳ cách nào. Nếu sanh thuận Thu Đông và ban ngày, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh, sự nghiệp cũng như gia đình có êm ấm giàu sang.

Nghịch sanh phải bôn ba dời đổi, duyên nợ đa đoan, phải vào cuối Trung vận mới khá giả. Nếu biết tu tâm, dưỡng đức. Hậu vận được phú túc, nhàn an, nhờ con gái đầu lòng.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm… Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Hồng loan, Thiên không, Thiên trù, Cô thần, Kiếp sát, Triệt… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Tuần, Hỉ thần, Tuế phá, Thiên hư, Thiên phúc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Cô cũng có phần thiệt hại nên cẩn thận là tốt nhất. Tuy vậy trong rủi có may.

Với hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo âu. Mặc dù Quý Cô là người thông minh, có tài xoay xở nhưng cũng khó tìm ra lối thoát. Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp chống phá trở ngăn; gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền lo, ốm đau hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt. Đường tài lộc vẫn dễ dàng xoay tạo, cuộc sống vật chất đầy đủ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải. Năm nay với mạng của Quý Cô vào khoảng giữa năm có nhiều khả năng tăng trưởng, có thể vượt qua trở ngại khó khăn. Dù sao, Sao Hạn, Vận thế đều yếu, chỉ được Vận niên khá thuận lợi. Nếu biết “an phận thủ thường” vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Cung Tiểu vận có Tuần tọa vị, giảm bớt phần nào sự yếu kém của Tiểu hạn. Với Tam hợp thiếu Dương, Tử phù, Phúc đức, Quý Cô là người thông minh, lanh lợi làm việc gì cũng dễ thành công.

Nhưng năm nay, chớ nên tin cậy vào tài trí mà mưu việc lớn, sẽ gặp nhiều khó khăn, gây lo lắng và tốn hao mọi mặt.

Cung Quan lộc có Nhị đức nên đừng thấy có cơ hội tốt mà phóng tâm, rất dễ bị phá phách hay tình trạng đổi thay bất ngờ, phải chịu thua thiệt nhiều mặt. Tuy vậy, dù ở hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng không bị lâm vào đường cùng vào vì có Tam đức, Tứ linh hội tụ cứu giải.

Mệnh có Thái âm, Dương nhẫn thường xuyên chuyện phiền lòng, tâm tư vướng bận, bất lợi cả về công việc lẫn tình cảm, gia đạo. Về mặt tài chánh, vẫn có khả năng nếu đừng đầy tư vốn liếng nhiều vào những công việc mới. Đặc biệt, đừng nghe lời người mà hư việc của mình, về sau sẽ sinh thù oán.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận đều yếu kém. Hạn lại vào Bại Địa nhưng nhờ Quý Cô là người nhiều Phước đức nên cũng sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cuộc sống vẫn đầy đủ vật chất, nhưng bảo toàn sự nghiệp cũng đã coi như thắng lợi. Cung Mệnh có Thái tuế thường gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Tai cũng Họa”. Vì vậy Quý Cô nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc. Đừng ham lợi lớn mà làm các việc ngoài vòng pháp luật, cẩn thận sổ sách tài chánh và phòng tay bay vạ gió. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm việc tốt cho người mới có thể hóa giải phần nào xui rủi tai nạn. Về mặt tài chánh, tuy có vào nhưng số ra không ít, dù sao cũng có phần dư.

TÌNH CẢM: Năm nay, có nhiều Phá tinh tọa thủ, tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.

Nếu đã có gia đình nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.

Quý Cô hạp với người tuổi Tân Mùi (26 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (28 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều bị khắc chế, lại thêm Thiên La, Bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau, tinh thần cũng hoang mang, lo lắng nhiều. Đây là năm cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Nên đi khám, nhất là các bệnh về tiêu hóa, bao tử cũng như các chứng bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Nhờ nhiều phước đức, mọi chuyện bất thường sẽ giảm nhẹ.

Tân Mùi mạng Thổ cung Càn
Tuổi sanh cho mạng, lo gì danh tài
Gia đình, sự nghiệp dễ thành dễ nên
Nghịch sanh chẳng được vững bền
Duyên tình thay đổi, xuống lên nhiều lần
Tánh tình ngay thẳng, siêng cần
Thiên Ất độ mạng, thoát dần nguy nan
Tuổi Xuân chưa được vững vàng
Về sau cuộc sống an nhàn, thảnh thơi
Xuân về tươi đẹp vận thời
Có công xây dựng, rạng ngời công danh.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc không được như ý, toan tính lo âu nhiều, tinh thần mệt mỏi, tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Gia đình, tình cảm vui vẻ, có cơ hội tốt nhưng thuận lợi không kéo dài.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Cẩn thận về tài chánh, sức khỏe thất thường, bênh trạng gây trở ngại công việc, phòng tai nạn. Tháng 6: Hòa hoãn giải quyết sẽ có lợi, gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc có chiều hướng đi lên nhưng cẩn thận vì tình hình sẽ đổi thay bất lợi, tài lộc tăng. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: Nhiều toan tính, sức khỏe suy, ốm đau thất thường, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tốn hao bất ngờ, tiền bạc tốn hao, gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 12: Công danh tài lộc khá thuận lợi, mưu tính được thành. Phòng tai nạn, đi xa nên cẩn thận về tiền bạc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat