Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)

074fffb394a dong.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tam Đa Đồng

Tướng tinh: Con Rồng, Con dòng: Hắc Đế, tân khổ
MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
SAO : Thổ Tú: Rối rắm, lo buồn
HẠN: Huỳnh Tuyền : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Xà ẩn Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Đinh ( Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Đinh Mùi là người không ngoan, năng động, có tài xoay xở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ thành công trên đường đời.

Quý Bà có tính điềm đạm, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có tay cầm cảu, biết tích lũy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân Hạ tài lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ. Đa phần phải chịu vất vả từ thuở mới vào đời, từ Trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu có nghề nghiệp chuyên môn, sự nghiệp cứ từ từ tăng tiến vững bền.

Quý Bà có tấm lòng nhân ái, biết thương người nhưng bản chất “giữ của” nhưng đôi lúc cũng không thực hiện được tình thương và cũng khó được lòng bà con, thân tộc. Nếu Quý Bà biết gây tạo phước đức, làm việc gì cũng phải nghĩ đến người để hai bên cùng có lợi thì tuổi già càng phú túc giàu sang.

Bây giờ đã tuổi 50, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng cũng chưa hẳn đã yên. Tùy ở phước đức của mỗi người mà có sự sai biệt. Đừng ỷ vào tài trí không ngoan mà tính toán chỉ biết lợi ích mình. Nếu biết tạo phước đức, Hậu vận sẽ sung sướng an nhàn.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xà Ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay gặp người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thiên hà Thủy Quý Bà năm nay cũng gặp khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao Hạn, Vận niên. Nhờ Tử Vi có nhiều Phúc tinh, có thể chuyển đổi phần nào, giảm thiểu sự yếu kém của các mặt, cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe.

Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và sức khỏe bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, gia đình có nhiều việc tốn hao làm cho Quý Bà lo lắng nhiều hơn nên cuộc sống tình cảm cũng có phần thiếu vắng niềm vui. Thêm nữa, Quý Bà là người hết lòng cho chồng con, với Phục, Phá, Hư khó tránh khỏi sự bực mình vì tiêu hao do chồng con gây ra. Quý Bà là người hiền dịu nên có thể tránh được lời qua tiếng lại, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt, với Thiên không nhập Mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp, nhất là đối với nam giới. Dễ sinh bất ổn trong tình vợ chồng, còn bị tai tiếng thị phi.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Văn tinh, các con có người đem lại niềm vui cho Quý Bà với kết quả học tập đạt được bằng cấp hay có công việc làm tốt. Hanjc ó cảnh “Nội binh, Ngoại tướng” sẽ lâm vòa khó khăn nếu còn muốn mưu sự lớn. Sẽ gặp cảnh bên trong thì rối rắm, Quý Bà không đủ sức để dàn xếp ổn thỏa. Chẳng khác gì Tướng ở ngoài thành, bên trong thì binh nổi loạn, không thể thi thố khả năng để dẹp yên. Nếu nắm vững được thời thế, Quý Bà chỉ nên an thân thủ phận, chỉ làm việc nhỏ và quen thuộc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng nên giới hạn trong quan hệ vì rất dễ bị tai tiếng. Năm nay, gặp Hung niên đừng nên tính chuyện trăm năm. Nếu cưỡng cầu sẽ gánh lấy đau khổ nhiều hơn hạnh phúc.

SỨC KHỎE: Năm nay bất lợi cho sức khỏe. Quý Bà nên quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng bệnh của phụ nữ, dễ bị chứng mất ngủ, kém ăn.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Ngọ (51 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Đinh Mùi phần số Quý Bà
Tướng khắc tuổi mạng khó nên thân
Thu Đông sanh thuận có phần
Nghịch sanh lỗi số nhiều lần đắng cay
Cuộc đời ít được gặp may
Tình duyên trắc trở, trắng tay thăng trầm
Tánh người ngay thẳng, chuyên cần
Trung niên tái tạo, dần dần đi lên
Hậu vận mới được may hên
Công danh sự nghiệp vững bền về sau

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc đổi thay thuận lợi, trở ngại được nguwoif giúp đỡ, tài lọc tăng. Tháng 3: Có lợi về công việc, chỗ ở, có tin vui trong gia đình.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều lo lắng, công việc nhiều trở ngại, tình trạng biến chuyển bất lợi cho công việc. Nên từ tốn để giải quyết, tài lộc tốn hao. Tháng 6: Nhiều may mắn, việc khó được giải quyết.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có ốm đau cũng chóng bình phục, nhiều cơ hội tốt, công việc được như ý. Đừng quá tin người mà gánh hậu quả bất ngờ. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn, gia đạo bất an, tài lộc tăng nhiều rối rắm.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn vì gia đình, công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực mới giải quyết được. Gia đình có tin buồn. Tháng 12: Công việc thuận lợi, gia đạo an vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat